Người phụ nữ bị thanh thép dài gần 1 mét đâm xuyên suốt người

Thanh thép dài 0,7 mét đã đâm xuyên từ hông cho tới bả vai của một nữ công nhân làm việc ở Quảng Đông, Trung Quốc. Chấn thương vô cùng nghiêm trọng nhưng cô vẫn sống sót một cách “thần kỳ” và đang phục hồi tốt.

Ảnh chụp X quang thanh thép đâm xuyên suốt cơ thể cô Xiang Guanglan (ảnh: Daily Star)

Trong khi đang làm việc ở công trường xây dựng, cô Xiang Guanglan không may bị ngã và bị một thanh thép dài 0,7 mét đâm xuyên dọc người từ hông cho đến bả vai. Nhiều người chứng kiến vụ việc đều cho rằng cô “không thể qua khỏi” nhưng nữ công nhân đã cho thấy nghị lực sống phi thường của mình.

Vụ tai nạn lao động kinh hoàng xảy ra ở một công trường xây dựng tại thành phố Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc.

Nữ công nhân Xiang được mọi người hỗ trợ đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay lập tức sau khi bị thanh thép dài gần 1 mét đâm từ hông phải xuyên ra ngoài vai phải.

Tấm ván gỗ bất ngờ bị gãy và tôi ngã từ trên cao xuống đất. Tôi thấy mình bị thanh thép đâm xuyên và lộ ra ở vai. Tất cả những gì tôi cảm thấy lúc đó là đau đớn và mọi người đang chạy về phía mình giúp đỡ. Máu tuôn ra xối xả và mắt tôi mờ dần”, Xiang kể lại.

Bác sĩ rút thanh thép dài gần 1 mét khỏi cơ thể bệnh nhân (ảnh: Daily Star)

Cô Xiang đã phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 tiếng ở Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc Quảng Đông.

Các bác sĩ cho biết, nữ công nhân đã rất may mắn khi bị thanh thép đâm xuyên qua người nhưng không đâm trúng các bộ phận quan trọng.

Thanh thép thậm chí không đâm trúng cả những mạch máu quan trọng trong cơ thể. Thật không thể tin nổi. Thanh kim loại cũng đi trượt qua gan, ruột và không phá hỏng bất kỳ cơ quan nội tạng nào”, bác sĩ Li Jia – người thực hiện phẫu thuật cho cô Xiang – cho biết.

Sau khi chúng tôi rút thanh thép ra ngoài, cô ấy được băng bó lập tức để tránh mất máu quá nhiều. Hiện bệnh nhân đang hồi phục tốt”, bác sĩ Li nói thêm.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI