Người phụ nữ chết đuối trong nhà vì ngập lụt, lúc thông cống tá hỏa phát hiện “con chuột” khổng lồ cùng 20 tấn rác thải

Nhà chức trách đã tiến hành xử lý hệ thống cống thoát nước, thứ chặn cứng hàng tấn rác thải khiến họ kinh hãi.

Theo LADbible, một người phụ nữ 54 tuổi mới đây đã bị mắc kẹt và chết đuối trong chính căn nhà của mình do ngập lụt. Đáng chú ý là cống thoát nước của nơi này đã bị tắc bởi hàng tấn rác thải cùng một con chuột cống giả to khổng lồ.

Hôm 18/9 vừa rồi, cư dân ở Magdalena Contreras thuộc thủ đô Mexico City (Mexico) đã vô cùng sốc khi lôi từ dưới cống thoát nước ra một con chuột giả cực kỳ lớn cùng khoảng 20 tấn rác thải, thứ đã bịt kín hệ thống thoát nước và gây ra lũ lụt cho thành phố sau nhiều ngà mưa lớn liên tục.

Con chuột cống giả khổng lồ được lôi lên từ dưới hệ thống cống thoát nước

Theo truyền thông địa phương đưa tin, người phụ nữ xấu số trong vụ việc là cô Mari, 54 tuổi. Cô đã bị đuối nước khi dòng nước lũ tràn vào nhà của mình. Dòng lũ lớn nước đã khiến nhiều đồ đạc trong nhà bị trôi và bịt kín lối ra vào của ngôi nhà. Điều này đã đẩy người phụ nữ vào tình cảnh mắc kẹt, dẫn đến cái chết thương tâm. Vì không thấy cô Mari trong lúc mọi người di tản khỏi nơi ở, hàng xóm đã đi tìm và sau đó đã phát hiện ra sự việc đau lòng.

Con chuột cùng lượng rác khổng lồ chính là nguyên nhân gây ra tình trạng lụt của cả thành phố

Các nhà chức trách đã tiến hành thông tắc hệ thống thoát nước và họ phát hiện một con chuột cống giả, cực kỳ to lớn. Ngay cả người dân địa phương cũng không rõ con chuột này từ đâu mà ra.

Cơn lũ khiến chúng tôi phải dành 5 ngày làm việc vất vả để giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng khắc phục khó khăn. Nhóm vệ sinh đã làm sạch và vớt được hàng tấn rác thải, thứ đã khiến nhiều gia đình rơi vào nguy hiểm. Chuyện này thật không thể chấp nhận được.”, Thị trưởng Patricia Ortiz Coutier nói. Số rác thải lớn như vậy được cho là do việc vứt rác xuống sông bừa bãi và không tuân theo các quy định về xử lý rác.

Tất cả mọi người đều không biết con chuột khổng lồ này đến từ đâu

Trong khi đó, những người tham gia nạo vét cống thì vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi lôi được con chuột giả khổng lồ bị mắc kẹt kia lên. Một số người cho biế,t nếu có bắt gặp tình huống tương tự trên phố, chắc chắn họ sẽ bỏ chạy vì hoảng sợ.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI