Người phụ nữ lột đồ lăn đùng “ăn vạ” sau khi bị đưa ra khỏi quán bar

Người phụ nữ liên tục gào kóc, lột đồ để lăn lộn trên mặt đất yêu cầu trả lại hơn 100.000 đồng sau khi bị nhân viên một quán bar ở Tạ Hiện (Hà Nội) đưa ra ngoài.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 28/9 trước cửa một quán bar nổi tiếng trên phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

Trong đoạn clip ghi lại sự việc, một người phụ nữ bị 4 thanh niên được cho là nhân viên của quán bar khiêng ra ngoài. Sau đó, người phụ nữ đã nhanh chóng vùng dậy, chạy tới yêu cầu: “Trả chị 110 nghìn rồi chị đi về”. Không được đáp lại, người phụ nữa này liên tục gào khóc và lột áo, nằm lăn lộn giữa phố.

Người phụ nữ bị nhân viên quán bar khiêng ra ngoài. (Ảnh cắt từ clip)

“Nguyên văn lời chị gái: ‘Bọn nó thu tiền vé chị 150k (150.000 đồng – PV) xong vào không cho chị uống rượu, nó đuổi chị ra. Đuổi ra bọn nó không trả 150k cho chị. Cứ gọi phường lên thoải mái chị không còn gì để mất nữa rồi’. Và chị cứ thế cởi đồ ra thách thức.

Mọi người chứng kiến thấy do chị quậy trong bar nên bị đuổi ra và quán trả cho chị 150k rồi nhưng chị vẫn chửi bới, chưa muốn đi nên mấy bạn kia bế chị lên phường”, một nhân chứng thuật lại.

Việc người phụ nữ khóc lóc, lột đồ ngay giữa đường thu hút sự chú ý của những người đi đường. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước thái độ “ăn vạ” của người phụ nữ, một số người còn lấy điện thoại ra ghi lại hình ảnh không mấy đẹp đẽ này.

Người phụ nữ lột đồ ngay giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người. (Ảnh cắt từ clip)

Trước sự việc ồn ào nói trên, đại diện bar được nhắc tới trong sự việc trên cho biết, không có chuyện quán “đuổi khách ra khỏi bar dù đã đóng tiền” như thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Vị này cho hay, người phụ nữ này vào bar từ sớm, có hành vi quậy phá và “ăn vạ” trong quán. Sau khi khuyên can không được, quán buộc phải cho người khiêng chị này ra bên ngoài để tránh ảnh hưởng tới mọi người.

“Chúng tôi đã rất nhẹ nhàng, nhưng chị ấy cứ làm ầm lên, nằm lăn ra sàn khiến những khách hàng khác rất sợ”, vị này nói.

Được biết, công an phường Hàng Buồm đã nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc, người phụ nữ rời đi ngay sau đó.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI