Người phụ nữ thoát chết khỏi ung thư nhưng lại qua đời vì nhổ răng khôn

Sau khi nhổ răng khôn tại một phòng khám nha khoa, cô Liao chảy máu không ngừng trong suốt 1 tuần, rơi vào hôn mê và tử vong

Theo World of Buzz đưa tin, ngày 23/7, Cô Liao (42 tuổi) sống ở bang Kedah, phía tây bắc Malaysia đã qua đời chỉ vì nhổ răng khôn.

Trước đó, ngày 15/7, cô đã đến một phòng khám nha khoa để nhổ răng khôn, trong suốt gần 1 tuần trước khi qua đời, cô Liao đã không thể cầm được máu.

Cô Liao vượt qua khỏi ung thư nhưng lại chết vì nhổ răng khôn

Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi buổi sáng thức dậy, chồng Liao nhìn thấy vợ mình nằm trên chiếc gối dính đầy máu. Sau khi được người thân đưa đến bệnh viện và kê thuốc, tình trạng chảy máu răng không ngừng vẫn không thể thuyên giảm.

Đáng sợ hơn, những ngày sau đó chân của cô Liao thường xuyên xuất hiện những vết bầm tín dù không bị va đập vào đâu. Cô cũng thường xuyên đau đầu và nôn ra chất lỏng màu đen.

Đến tối 18/7, cô Liao rơi vào hôn mê và qua đời chỉ 3 ngày sau đó. Phòng khám nơi cô đã nhổ răng khôn khẳng định nguyên nhân dẫn đến cái chết chính là căn bệnh ung thư tuyến ức dẫn đến chảy máu trong nhu mô não.

Gia đình hết sức bàng hoàng trước sự ra đi của cô Liao

Gia đình cô Liao vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột này và phản đối lời giải thích của bác sĩ, bởi trước đó cô Liao đã được chẩn đoán hết hoàn toàn ung thư tuyến ức và đã không còn tế bào bệnh trong cơ thể từ năm 2017 sau khi đợt hóa trị thành công.

“Trước khi nhổ răng, tôi đã nhiều lần cân nhắc với bác sĩ rằng liệu tiền sử bệnh của vợ tôi có ảnh hưởng hay không? Nhưng họ nói rằng đó không phải là vấn đề. Chỉ cần mất nhiều thời gian hồi phục hơn người bình thường mà thôi”, chồng cô Liao cho rằng chính sự tắc trách, sơ suất về mặt y tế trong lúc nhổ chiếc răng khôn của bác sĩ là nguyên nhân khiến vợ anh qua đời.

Gia đình cô Liao đang kiến nghị tới Bộ Y tế Malaysia, với hy vọng có thể làm sáng tỏ sự việc cái chết đau lòng này.

Nguồn: Theo Báo Vnexpress.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI