Người thân khóc ngất tại hiện trường vụ sập giàn cẩu kính khiến 3 người tử vong ở Hà Nội

Người thân của các nạn nhân trong vụ sập giàn cẩu kính khiến 4 người thương vong đã có mặt tại hiện trường, khóc nghẹn nghe ngóng tin tức khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Liên quan đến vụ sập giàn cẩu kính trên phố Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đến 21h50 lực lượng chức năng vẫn đang làm việc. Lực lượng công an đang tiến hành phong toả hiện trường, điều tiết giao thông, giải tán đám đông đang tụ tập.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn cũng đã nhanh chóng có mặt, cẩu xe thang lên nơi xảy ra vụ sập kính để rà soát, kiểm tra còn nạn nhân nào mắc kẹt. Lực lượng y tế đã huy động 3 xe cứu thương đến đưa các nạn nhân ra khỏi hiện trường rồi nhanh chóng đưa về bệnh viện Thanh Nhàn.

Một vài người thân của các nạn nhân sau khi nhận được thông tin đã lập tức chạy đến hiện trường. Chứng kiến hiện trường quá thương tâm, 1 người phụ nữ người nhà nạn nhân đã không kiềm được đau đớn, khóc nấc lên thành tiếng, đi không vững. Chị sau đó hỏi thông tin về người thân rồi lập tức bắt xe taxi xuống bệnh viện.

Người nhà nạn nhân khóc nghẹn tại hiện trường.

Một người đàn ông khác cũng chạy đến hiện trường, nói với công an đang bảo vệ hiện trường: “Tôi có người nhà gặp nạn, xin cho tôi vào xem như thế nào“.

Đến 22h, thi thể các nạn nhân đã được đưa ra khỏi đống đổ nát và đi khỏi hiện trường, tuy nhiên vẫn còn nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Người dân tụ tập quanh hiện trường để theo dõi vụ việc

Bà Phạm Thị Thảo (65 tuổi) bán trà đá cạnh hiện trường vụ việc cho hay, thời điểm đó bà đang bán hàng thì nhìn thấy tia lửa bắn ra sau đó là tiếng động lớn. Khi bà cùng một số người dân chạy vào xem chuyện gì xảy ra thì thấy nhiều công nhân làm việc tại đây nằm gục dưới đất. Người dân ngay sau đó đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Các công nhân đứng trong cái cẩu kính lên lau kính thì cẩu bị gãy đôi nên bị rơi xuống. Tôi thấy lúc đó 3 người đã tử vong, một người bị thương nặng“.

Đại úy Nguyễn Văn Lương, Đội phó Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Hai Bà Trưng) cho biết, vụ sập giàn cẩu đã khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

 

Nạn nhân được chở đi trên xe cứu thương.

Sau khi nhận tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng cùng các lực lượng của Công an quận Hoàn Kiếm, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) và lực lượng tại chỗ đã đến hiện trường triển khai cứu nạn, cứu hộ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI