Nguyễn Sin là ai? – Đôi nét về chàng “Hiệp sĩ bắt cướp” Sài Gòn gây bão mạng

Nguyễn Sin là một trong những cái tên gây “sốt” cộng đồng mạng Việt Nam trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau sự kiện đăng tải dòng trạng thái chia sẻ những bức xúc với thanh niên xăm trổ Khá Bảnh. Vậy, Nguyễn Sin là ai mà lại có khả năng công khai gây chiến với những Top giang hồ ở Việt Nam như Khá Bảnh hay Huấn Hoa Hồng?

1. Nguyễn Sin là ai?

Nguyễn Sin là thành viên của nhóm Hiệp sĩ bắt cướp ở Sài Gòn

Nguyễn Sin là ai? Nguyễn Sin tên thật là Nguyễn Việt Sin sinh ngày 15/6/1988. Nguyễn Sin sinh ra tại Cà Mau trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng, ông nội làm bộ đội thời chiến còn bố làm công an tại địa phương.

Nguyễn Sin từng là một đứa trẻ có tuổi thơ dữ dội và cơ cực khi mất bố từ năm 4 tuổi vì căn bệnh ung thư quái ác. Hoàn cảnh gia đình đã khó khăn lại càng trở nên khó khăn, Nguyễn Sin vừa thiếu thốn tình cảm của bố vừa phải cùng mẹ lăn lộn từ khi còn nhỏ để kiếm miếng cơm manh áo.

2. Nguyễn Sin làm nghề gì?

Nguyễn Sin làm nhiều nghề khác nhau để mưu sinh ở Sài Gòn

Năm 19 tuổi Nguyễn Sin theo mẹ lên Sài Gòn, tại đây anh đã làm đủ thứ nghề để kiếm sống. Lúc đầu do còn thiếu thốn nên anh đã làm nghề lái xe, sau đó có một chút vốn liếng thì bắt đầu chuyển sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, sau đó tiếp tục mở thêm công ty vệ sĩ của riêng mình.

Tuy nhiên, những nghề chính này không làm nên tên tuổi của Nguyễn Sin trên mạng xã hội như hiện nay mà nó xuất phát từ một nghề “tay trái” vô cùng độc đáo chỉ có ở Sài Gòn đó là “Hiệp sĩ đường phố” chuyên săn bắt tội phạm trên đường phố.

Nhờ những hoạt động tích cực với nhiều thành tích bắt cướp nổi bật, Nguyễn Sin là nhân vật chủ chốt của nhóm Hiệp Sĩ đường phố Sài Gòn. Cũng từ đó anh được mọi người biết đến với với cái tên Hiệp sĩ Nguyễn Sin.

Theo thông tin từ một số người thân và bạn bè cho biết, từ nhỏ Nguyễn Sin đã là người có tính cách nghĩa hiệp thích giúp đỡ kẻ yếu, những người đang gặp khó khăn hoạn nạn và căm ghét những kẻ chuyên làm việc xấu. Có lẽ, điều này cũng xuất phát từ tuổi thơ thiếu thốn và nghèo khổ của mình.

Có nhiều nguồn tin cho biết từ nhỏ Nguyễn Sin đã có ước mơ trở thành công an để bảo vệ chính nghĩa nhưng vì hoàn cảnh gia đình không cho phép nên anh đành phải giã từ ước mơ của mình.

3. Vì sao Nguyễn Sin lại nổi tiếng trên mạng xã hội?

Nguyễn Sin nổi lên từ những thành tích bắt cướp nổi bật khi tham gia vào đội Hiệp sĩ đường phố. Trong hầu hết các vụ bắt cướp thành công ở Sài Gòn đều có sự góp mặt của Nguyễn Sin, anh trở thành biểu tượng cho sự chính nghĩa ở Sài Gòn chống lại nạn trộm cắp, cướp bóc.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây tên tuổi của Nguyễn Sin lại gây sốt trên cộng đồng mạng không chỉ bởi danh xưng Hiệp sĩ Sài Gòn mà còn xuất phát từ nhiều vụ việc khác nhau nhận lại nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, mà điển hình nhất là sự kiện Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh – một nhân vật đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay thông qua một dòng trạng thái trên mạng xã hội.

Nguyễn Sin đăng dòng trạng thái “đá đểu” Khá Bảnh

Sự “đáp trả” của Khá Bảnh với Nguyễn Sin đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng

Sự kiện nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng Nguyễn Sin đã vượt quá giới hạn của một Hiệp sĩ bắt cướp và khẳng định anh đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng. Đại ca giang hồ Huấn Hoa Hồng cũng đã từng nằm trong “tầm ngắm” chỉ trích, phê phán của Nguyễn Sin.

Bên cạnh đó, Nguyễn Sin cũng thường xuyên đăng tải các clip, hình ảnh hay những dòng trạng thái phân xử những vụ việc nổi cộm được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm như: Kiều Anh Hera bị lộ clip nóng, tài xế Grab bị đánh, Lý Nhã Kỳ dựa hơi đại gia hay cô giáo ngoại tình với học sinh lớp 10,…

Qua những thông tin mà báo Eva chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được Nguyễn Sin là ai và vì sao nhân vật này lại nổi tiếng trên mạng xã hội đến như vậy rồi phải không? Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn có câu trả lời hài lòng cho những thắc mắc xoay quanh chàng Hiệp sĩ bắt cướp này của mình.

 XEM THÊM

>> Dũng Trọc Hà Đông là Ai? Tại sao nhiều người quan tâm tới vậy?

>> Huấn Hoa Hồng Là ai? Vì Sao Huấn Hoa Hồng giàu thế?

           >> Dương Minh Tuyền Là Ai? Tại sao được gọi là thánh chửi

Nguồn: Báo Phụ Nữ


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI