Nhảy dù thử cảm giác mạnh từ tầng 66, nam thanh niên chết thảm

Vụ việc nam thanh niên ở Vân Nam (Trung Quốc) tự ý trèo lên tầng 66 của tòa nhà nhảy dù thử cảm giác mạnh dẫn đến cái chết thương tâm  đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng nước này.

Ngày 28/8, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên nhảy dù từ tầng 66 của tòa nhà Spring City 66 ở Côn Minh, Vân Nam (Trung Quốc).

Vụ việc xảy ra vào lúc 6h48 phút chiều ngày 28/8. Ngay sau đó không lâu đoạn clip đã được dân mạng nước này phát tán rầm rộ khắp mạng xã hội.

Theo truyền thông xứ Trung đưa tin, ngay sau khi đáp đất, một trong hai thanh niên nhảy dù đã tử vong dù được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Người còn lại hiện đang bị cảnh sát bắt giữ để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tòa nhà nơi 2 thanh niên nhảy dù

Bước đầu điều tra, cảnh sát Côn Minh cho biết, cả 2 thanh niên đã lén trèo lên tầng 66 của một tòa nhà từ 4h sáng ngày 28/8. Tới chiều cùng ngày, 2 thanh niên đã qua mặt được hệ thống an ninh của tòa nhà và cùng thực hiện thử thách nhảy dù từ tầng 66 xuống.

Sau khi sự việc thương tâm xảy ra, phía quản lý tòa nhà khẳng định sẽ điều tra làm rõ vụ việc và kiểm tra lại toàn bộ những lỗ hổng an ninh.

Phía dưới những bài chia sẻ đoạn video trên mạng Weibo là hàng ngàn bình luận quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hệ thống an ninh của tòa nhà Spring City quá lỏng lẻo nên 2 thanh niên mới có thể qua mặt một cách dễ dàng như vậy. Một số người thì cảm thương cho số phận của thanh niên tuổi còn trẻ, qua đời chỉ vì một phút bồng bột, muốn thử cảm giác mạnh.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được phía công an tiến hành điều tra làm rõ. Theo một số nguồn tin, có vẻ như 2 thanh niên này đã không sử dụng đồ bảo hộ  đúng quy chuẩn nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Nguồn: Theo báo baomoi.com 

 

 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI