Nhóm nữ sinh giật tóc đánh bạn dã man trong lớp học và tiếng reo hò cổ vũ của bạn học khiến dân mạng phẫn nộ

Không hiểu vì nguyên nhân gì mà nữ sinh mặc áo đen bị một nhóm nữ sinh khoảng 5-6 người liên tục nắm tóc, đánh vào mặt, đầu và đạp liên tiếp vào người. Không chỉ bất bình bởi hành động bạo lực của nhóm nữ sinh mà dân mạng còn vẫn nộ trước hành động reo hò, cổ vũ của nhóm bạn học.

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một nhóm nữ sinh khoảng 5-6 người đánh hội đồng dã man một bạn học ngay trong lớp, xung quanh là tiếng reo hò, cổ vũ của bạn học. Hành động bạo lực học đường của nhóm nữ sinh và sự thờ ơ, cổ xúy reo hò của nhóm bạn học đứng xem khiến nhiều người bức xúc và bất bình.

Theo thông tin từ người đăng tải đoạn clip, sự việc trên xảy ra tại 1 trường THCS trên địa bàn Hà Nội. Theo diễn biến của đoạn clip, nữ sinh mặc áo đen bị một nhóm nữ sinh khoảng 5-6 người liên tục giật tóc, đánh vào mặt, đầu và dùng chân đạp liên tiếp vào người.

Bị đánh đau, lại rơi vào thế bị động nên nữ sinh áo đen chỉ biết ôm mặt khóc, nhưng điều này cũng chẳng khiến nhóm bạn mủi lòng thương tiếc mà dừng tay.

Đáng chú ý, sự việc xảy ra ngay tại lớp học và có rất đông các học sinh khác chứng kiến. Tuy nhiên, thay vì can ngăn thì các học sinh này lại hô hào, hò hét để hưởng ứng cho việc nữ sinh áo đen bị đánh.

Nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn học khiến dân mạng phẫn nộ

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip lập tức thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc trước hành động bạo lực của nhóm nữ sinh đối với bạn học của mình. Bên cạnh đó, dân mạng cũng đồng loạt lên án sự vô tâm của những học sinh đứng chứng kiến vụ việc.

Tài khoản có tên Xuân Loan bình luận: “Giận nhóm 5, 6 nữ sinh đánh bạn 1 thì giận cái đám cổ vũ, reo hò kia 10. Sao lại ác độc, lại cổ vũ cho hành động bạo lực được cơ chứ”.

Chẳng hiểu bọn trẻ nghĩ gì, đúng là tuổi mới lớn, thích thể hiện, thích ngông cuồng, tưởng thế là oai“, bạn Khánh Linh bức xúc.

Ôi cha mẹ nào mà nhìn thấy con bị đánh như thế thì phát điên lên mất. Thương kinh khủng, tưởng đi học sẽ được an toàn mà ngờ đâu lại bị hành hạ ra thế này”, bạn Phương Oanh chia sẻ quan điểm.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI