Những pha nặn mụn khủng khiếp trong mùa 3 show thực tế Pimple Popper được cảnh báo “không dành cho người yếu tim”

Mới đây, cư dân mạng lại được phen "dậy sóng" khi chương trình Dr. Pimple Popper thông báo sẽ ra phần 3. Phần này được cảnh báo vô cùng "nặng đô" hơn với những khối mụn, khối viêm siêu to khổng lồ không dành cho người yếu tim hứa hẹn sẽ mang đến cho hội đam mê nặn mụn một phen trầm trồ. 

Không thể phủ nhận được những clip nặn mụn, nhìn thấy cồi mụn chui ra khỏi lỗ chân lông mang lại một cảm giác thú vị khó tả. Và nếu bạn vẫn thường xuyên dành thời gian xem những clip ấy thì nhất định không thể bỏ qua chương trình thực tế của Sandra Lee – còn được biết đến với cái tên Tiến sĩ “nặn mụn” (Dr. Pimple Popper).

Sandra Lee là một chuyên gia da liễu được biết đến nhiều nhất với biệt danh Dr. Pimple Popper, bởi cô thường xuyên đăng tải những video clip thực tế về quá trình điều trị da cho một số bệnh nhân của mình – trong đó bao gồm những clip về nặn mụn.

Những video clip này đạt vô số lượng view khiến Sandra gần như trở thành một nhân vật công chúng nổi tiếng, và mới đây, bà đã có một chương trình thực tế riêng của mình tên là “Dr. Pimple Popper”, ghi lại hành trình xử lý các ca bệnh da liễu về những loại mụn khác nhau, có loại to như một quả cam.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là nặn mụn thì Sandra có lẽ đã chẳng nổi tiếng đến thế. Hàng triệu người xem yêu quý vị bác sĩ da liễu này là bởi xuyên suốt quá trình điều trị, Sandra sẽ phổ biến cho bệnh nhân cũng như người xem những cách bảo vệ da, nguyên do gây nên các loại mụn cũng như các cách để nặn mụn, lấy cồi mụn sao cho không tổn thương da.

Mới đây, cư dân mạng lại lần nữa “dậy sóng” khi chương trình Dr. Pimple Popper của cô được thông báo là sẽ ra phần 3. Phần này được dự đoán là không như những lần trước mà sẽ hơi “nặng đô” hơn với những khối mụn, khối viêm rất to và đầy.

Nếu bạn chưa xem chương trình này thì có thể tìm kiếm phần 1 và phần 2 dưới cái tên Dr. Pimple Popper show. Mặt khác, nếu bạn đã xem rồi thì có thể mong chờ những màn “nặn” mụn siêu ấn tượng sắp tới (sẽ chiếu vào ngày 11 tháng 7), với những trường hợp như mụn viêm, khối nang, khối u to ở những vị trí khác thường như đầu, cổ… Trong khi thăm khám, bác sĩ Sandra cũng sẽ phổ biến cho người xem những nguyên do có thể gây nên các bệnh này, cùng những cách phòng tránh.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích những điều quá “nặng đô” thì có thể lưu lại các tài khoản mạng xã hội của Tiến sĩ “nặn mụn” để xem những video nặn mụn cũng như thu thập các gợi ý và mẹo từ chuyên gia da liễu người Mỹ này trong việc chăm sóc da của mình. Hiện tại, Sandra Lee có tài khoản Youtube và Instagram dưới tên Sandra Lee hoặc Dr. Pimple Popper. Cho dù bạn là tín đồ xem nặn mụn hay chỉ đơn giản là quan tâm đến việc bảo dưỡng da dẻ sau khi nặn mụn thì đây là nguồn tin rất đáng tin cậy để theo dõi đấy.

Nguồn: Theo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI