Nói xấu ca sĩ Phi Nhung trên MXH, nam thanh niên bị “YouTuber giang hồ” tìm đến nhà tát cháy má

 

Sau khi đọc được bài viết của một nam thanh niên được cho là đã nói xấu cố ca sĩ Phi Nhung trên MXH, một nhóm YouTuber đã tìm đến tận nhà để dằn mặt, hành hung dã man.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ chóng mặt đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm YouTuber tìm đến tận nhà để dằn mặt nam thanh niên được cho là đã nói xấu ca sĩ Phi Nhung trên MXH.

Theo diễn biến đoạn clip, sau khi tiết lộ lí do đến tìm nam thanh niên vì người này đã có những lời lẽ xúc phạm ca sĩ Phi Nhung, người đàn ông này đã rủ thêm 2 người khác nữa tìm đến tận nhà.

Tuy nhiên, thay vì tử tế nói chuyện thì người đàn ông tỏ ra hung hăng, liên tục chỉ tay về phía nam thanh niên mặc áo trắng đeo khẩu trang ngồi trên giường (tên D.L) và chất vấn, “Viết những lời không hay là “muốn nổi tiếng phải không?”.

Khi nam thanh niên này phủ nhận rằng không muốn nổi tiếng, YouTuber lớn tuổi lập tức vung tay tát thẳng mặt. “Mày cần chết như thế nào, tao xử lý mày. Giờ tao điện công an, mày cầm mày nói chuyện“, nam YouTuber dằn mặt.

Lúc này, một người đi cùng cũng nói thêm vào, “Người ta đã như vậy, mày thích hay không thích thì cũng đừng nói làm gì“. Nam thanh niên ngồi trên giường lí nhí phủ nhận, “có nói gì đâu“.

Nghe vậy, YouTuber lớn tuổi tiếp tục chỉ tay, lớn tiếng hỏi, “Giờ clip Phi Nhung mày đăng lên như thế nào, mày có còn clip không. Tại sao mày lại nói vậy, mày mất dạy hả. Cha mẹ mày có dạy, mày có đi học không. Mày viết ra những cái lời này là mày có đi học… Tại sao mày vô học“. Dứt lời, người đàn ông bất ngờ giáng thêm một bạt tai đau điếng vào mặt nam thanh niên.

Cuối đoạn clip, YouTuber bắt nam thanh niên này phải nói lời xin lỗi với mọi người.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước cách hành xử côn đồ của nam YouTuber trung niên. Dù chưa rõ nội dung nam thanh niên kia viết ra gì, lời lẽ xúc phạm hay nói xấu ca sĩ Phi Nhung ra sao nhưng việc kéo đến tận nhà, hành hung người khác là vi phạm pháp luật.

Trước làn sóng chỉ trích và sức ép của cộng đồng mạng, hiện tại đoạn clip trên đã bị ẩn khỏi kênh YouTube A. Tuy nhiên nhiều dân mạng đã kịp lưu lại và lan truyền trên MXH.

Hiện clip vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận về nhiều bình luận phẫn nộ.

Nguồn:https://kenh14.vn/noi-xau-ca-si-phi-nhung-tren-mxh-nam-thanh-nien-bi-youtuber-giang-ho-den-nha-tat-chay-ma-20211009002912659.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI