NÓNG: Đã có kết quả thanh tra vụ Ngân 98 mặc Bikini phản cảm đi diễn

Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, đoàn Thanh tra đang hoàn thiện quá trình xử lý vụ Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi đi diễn tại quán bar khiến dư luận phẫn nộ những ngày qua.

Những ngày qua, sự việc Ngân 98 mặc Bikini hở hang khi đi diễn ở quán bar đã gây xôn xao khắp cộng đồng mạng. Theo đó, nàng DJ thị phi này đã đi diễn với trang phục “có cũng như không”, nhảy múa bên bể bơi trước sự chứng kiến của nhiều quan khách. Trước hành động phản cảm này, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã quyết định vào cuộc điều tra.

Trả lời trực tiếp vớiphóng viên kenh14, Ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, đơn vị thanh tra Sở đang dần hoàn thiện quy trình xử lý vụ việc nhưng chắc chắn sẽ xử phạt cả quán bar cùng Ngân 98: “Hiện chưa có đề xuất về mức phạt dành cho Ngân 98 và quán bar, tuy nhiên chắc chắn sẽ xử phạt cả hai“.

Hình ảnh phản cảm của Ngân 98 tại quán bar

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ các trang truyền thông, vào sáng ngày 24/7, lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội giao cho Thanh tra trực tiếp xuống làm việc, xác minh hành vi vi phạm của Ngân 98 và quán bar nếu có. Trong trường hợp này, Thanh tra xem xét hành vi tổ chức biểu diễn đối với quán bar cũng như hành vi biểu diễn đối với Ngân 98.

Bộ trang phục của cô được dân mạng đánh giá là “Mặc như không mặc”

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI