Nữ chuyên gia tình dục học nổi tiếng chết lõa thể trong khách sạn 5 sao

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra về cái chết của nữ chuyên gia tình dục học nổi tiếng trên truyền hình. Được biết, cô đang gặp một vài vấn đề khó khăn về tài chính.

Theo tờ Daily Mail, cảnh sát Nga mới đây đã tiến hành vào cuộc điều tra về cái chết của một nữ chuyên gia tình dục học nổi tiếng trên truyền hình, sau khi phát hiện cô chết trong trạng thái lõa thể tại một khách sạn 5 năm ở thủ đô Moscow.

Anna Ambartsumyan, 26 tuổi đã được tìm thấy tại khách sạn Peter 1. Thi thể của nạn nhân nằm ở trên giường, bên cạnh là một chiếc túi xách và váy đen nhãn hiệu Prada. Theo phân tích, nữ chuyên gia đã tử vong được khoảng 8 tiếng trước khi được nhân viên khách sạn phát hiện.

Nữ chuyên gia tình dục học Anna Ambartsumyan được tìm thấy tử vong trong trạng thái lõa thể.

Hiện cảnh sát đang truy tìm danh tính của một vị khách nam đã ghé thăm phòng của cô Ambartsumyan trước khi cô tử vong. Phía cảnh sát cũng cho biết họ sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác minh nguyên nhân cái chết. Một vài viên thuốc khả nghi không kèm đơn được tìm thấy tại hiện trường cũng đã được mang đi phân tích.

Nữ chuyên gia rất nổi tiếng trên truyền hình và được nhiều đại gia mến mộ

Ambartsumyan là một bác sĩ, chuyên gia tâm lý nổi tiếng ở Nga. Cô sở hữu hơn 370.000 người theo dõi trên trang Instagram. Được biết, nữ ngôi sao truyền hình khá nổi tiếng và có được nhiều đại gia hâm mộ. Cô này sở hữu 2 chiếc xe Bentleys cùng 1 chiếc Aston Martin, tất cả đều là quà do các đại gia hâm mộ Ambartsumyan tặng. Nữ chuyên gia tình dục cũng từng kết hôn với một doanh nhân có tên là Ruslan.

Tờ Daily Mail dẫn lời ông Sergey Zhorin, luật sư của Ambartsumyan cho biết cô đã bị những người thu hồi nợ làm phiền và gọi điện khủng bố 20 cuộc/ngày. Luật sư cũng đã từng đề nghị nữ chuyên gia tìm đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng.

Anna Ambartsumyan chụp ảnh với người chồng Ruslan.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI