Nữ luật sư bị ném chết từ tầng 4, hình ảnh nạn nhân vật lộn với chồng gây ám ảnh

Camera an ninh trong thang máy đã ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc cuối cùng đầy ám ảnh của người vợ trước khi bị chồng ném từ tầng 4 xuống tử vong.

Vào ngày 22/7/2018, thi thể đẫm máu không còn nguyên vẹn của Tatiane Spitzner, nữ luật sư 29 tuổi, được tìm thấy tại nơi ở của nạn nhân tại Guarapuava, miền Nam Brazil.

Các chuyên gia khám nghiệm pháp y cho hay nữ luật sư trước khi tử vong đã bị bạo hành dã man và bị bóp nghẹt cho đến chết trong khi cố gắng vùng vẫy. Dấu tay của kẻ thủ ác vẫn in hằn trên cổ họng khi nạn nhân đã chết.

Vợ chồng nữ luật sư khi còn mặn nồng

Vợ chồng nữ luật sư khi còn mặn nồng

Nữ luật sư bị gãy nhiều xương sau cú rơi từ độ cao cửa sổ tầng 4. Manvailer, chồng của nữ luật sư đã bị cảnh sát bắt giữ vào thời điểm đó, khai nhận rằng nạn nhân đã nhảy lầu tự tử sau khi cả hai xảy ra tranh cãi kịch liệt. Tuy nhiên, các chuyên gia pháp y sau đó đã khẳng định nạn nhân bị giết chết. Mới đây, những hình ảnh cuối cùng của nữ luật sư trước khi qua đời đã được công bố khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Camera an ninh cho thấy, cặp vợ chồng tranh cãi kịch liệt trong ô tô trước khi lái xe vào hầm để xe. Tại đây, người chồng thô bạo ép vợ đi lên nhà trong khi nữ luật sư nhiều lần tìm cách thoát khỏi sự kìm hãm của gã chồng. Sau đó, nữ luật sư chạy trốn vào thang máy nhưng đã bị người chồng đuổi kịp. Trong thang máy, nạn nhân vật lộn, vùng vẫy với sự hành hạ và bạo hành dã man của người chồng.

Hình ảnh nạn nhân chạy trốn chồng tại hầm để xe

Nạn nhân đã phải chịu sự hành hạ của chồng trước khi chết

Nạn nhân đã phải chịu sự hành hạ của chồng trước khi chết

Cư dân trong tòa nhà đã báo cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng kêu cứu của người phụ nữ nhưng mọi thứ đã quá muộn. Chỉ ít phút sau đó, thi thể đẫm máu của nạn nhân được tìm thấy trên vỉa hè còn người chồng đã lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công tố viên cho hay, nữ luật sư đã phải chịu đựng sự bạo lực của người chồng trong thời gian dài và chắc chắn nạn nhân đã bị sát hại chứ không phải tự tử. Manvailer đã bị buộc tội giết người và đang chờ bản án cuối cùng dành cho mình. Cha của nạn nhân, Jorge Spitzner, đã yêu cầu bản án nghiêm khắc nhất dành cho kẻ thủ ác.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI