Nữ sinh 14 tuổi chống cự quyết liệt 2 kẻ hiếp dâm, bị chúng châm lửa thiêu sống để trả thù

Nữ sinh 14 tuổi đã phải đón nhận một cái chết vô cùng đau đớn trong ngọn lửa hung tàn chỉ vì chống cự lại hai kẻ định hiếp dâm mình.

Vào ngày 24/6, một nữ sinh cấp 2 (14 tuổi) đã qua đời tại bệnh viện ở Raipur, Ấn Độ. Nguyên nhân tử vong do bỏng nặng, vết bỏng chiếm 80% cơ thể. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, cô đã kịp báo cảnh sát về danh tính của những kẻ cùng làng đã gây ra tội ác man rợ này.

Cảnh sát cho hay, nữ sinh 14 tuổi đã bị hai người tấn công khi đang chăn dê cách nhà mình gần 200m tại cánh đồng thuộc thị trấn Bemetara, Chhatarpur. Chúng cố gắng cưỡng hiếp nữ sinh này nhưng cô gái đã chống cự quyết liệt.

Sau khi không thể thực hiện hành vi đồi bại, vì quá tức giận với sự phản kháng của nữ sinh 14 tuổi, chúng đã lên kế hoạch đổ dầu hỏa lên người và châm lửa thiêu sống cô bé. Hai kẻ thủ ác, bao gồm một thiếu niên 14 tuổi và một người đàn ông 22 tuổi đã rời khỏi hiện trường trong khi thân thể cô gái chìm trong ngọn lửa hung tàn.

Nữ sinh 14 tuổi phải đón nhận cái chết đau đớn. (Ảnh minh họa)

Hai bị cáo đã bị bắt giam và cuộc thẩm vấn đang được tiến hành. Các thủ tục tiếp theo sẽ được thực hiện theo đúng luật pháp“, cảnh sát cho hay.

Sau khi sự việc xảy ra, mãi đến khi cha mẹ về, đi tìm con gái và phát hiện cô gái trên cánh đồng với thân thể cháy đen. Gia đình đã nhanh chóng đưa nữ sinh đến bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ cho biết không thể cứu được bệnh nhân vì vết bỏng quá nặng.

Đầu tháng này, thi thể bé gái 4 tuổi bị vứt xuống giếng đã được tìm thấy sau khi cô bé bị hãm hiếp và sát hại ở cùng thành phố Chhatarpur, Ấn Độ, với nữ sinh 14 tuổi. Chỉ tính riêng năm 2016, có khoảng 40.000 vụ hãm hiếp được báo cáo tại nước này. Cho đến nay, vấn nạn hiếp dâm vẫn đang diễn ra vô cùng nhức nhối tại Ấn Độ và chưa có biện pháp hữu hiệu nào để giải quyết tình trạng này.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI