Phát hiện nữ sinh mặc đồng phục thể dục nhảy cầu Phú Long tự tử, nam công nhân hô hoán nhưng không kịp

Trên đường về nhà, nam công nhân thấy nữ sinh có ý định nhảy cầu Phú Long tự tử nên đã hô hoán mọi người và chạy đến can ngăn nhưng không kịp.

Tối 16/12, ông Nguyễn Duy Linh, Đội trưởng Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ- Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương xác nhận với báo chí, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nữ sinh mặc đồng phục thể dục nhảy cầu Phú Long xuống sông Sài Gòn đoạn qua phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An tự tử.

Hiện trường nơi nữ sinh nhảy cầu tự tử

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 1930, một nam công nhân làm việc tại khu công nghiệp Đồng An (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) ,trên đường về nhà tại  Hóc Môn, TP.HCM thì phát hiện một nữ sinh mặc đồng phục thể dục  nhảy cầu tự tử nên đã hô hoán mọi người và chạy đến can ngăn nhưng không kịp.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nam công nhân này đã đến công an phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An để trình báo sự việc.

Đội cứu nạn cứu hộ của Công an thị xã Thuận An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, cho người xuống sông mò tìm. Do vị trí sông nơi nữ sinh nhảy xuống sâu, nước chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Ông Linh cũng cho biết thêm, đơn vị đã báo cho Phòng Giáo dục-Đào tạo thị xã Thuận An để xác định chiều nay trường nào có buổi học thể dục nhằm nắm bắt thông tin, xác định danh tính nạn nhân. Sáng 17/12, lực lượng vẫn tiếp tục công tác tìm kiếm nạn nhân.

Cũng trong tối 16/12, gia đình em V.T.H.D, học sinh lớp 11, Trường THPT Trịnh Hoài Đức, thị xã Thuận An thông tin tìm con gái đi học từ chiều đến giờ vẫn chưa về nhà.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo VOV


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI