Nữ vlogger Trung Quốc bị chồng cũ xông vào nhà tạt xăng thiêu chết khi đang livestream

Trong lúc đang livestream, nữ vlogger Trung Quốc bất ngờ bị chồng cũ xông vào nhà và tạt xăng châm lửa đốt. Hậu quả khiến cô bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Lạp Mỗ, vlogger nổi tiếng xứ Trung, đang livestream tại nhà lúc 20h50 hôm 14/9. Lúc này, chồng cũ của cô bất ngờ xông vào nhà với con dao rựa và can xăng trên tay. Nhân lúc nữ vlogger lẫn người thân vẫn chưa kịp phản ứng, hắn hất cả thùng xăng nặng khoảng 50 kg vào người cô rồi châm lửa đốt. Hậu quả khiến cả Lạp Mỗ lẫn căn nhà chìm trong biển lửa. Người theo dõi livestream chỉ thấy màn hình đột nhiên tối sầm và tiếng la hét thất thanh.

Trong đoạn clip cuối cùng trước khi bị thiêu sống, Lạp Mỗ đang biểu diễn một bài hát truyền thống của Tây Tạng.

Theo báo cáo của bác sĩ, Lạp Mỗ bị bỏng nặng lên đến 90% cơ thể và phải nhập viện để điều trị thương tích trong hai tuần. Ngày 17/9, cô được chuyển từ Bệnh viện Nhân dân huyện A Bá đến Bệnh viện Nhân dân Tứ Xuyên trong tình trạng hôn mê. Đau lòng thay, vì vết bỏng quá nặng, nữ vlogger xinh đẹp đã qua đời trong bệnh viện lúc 21h ngày 30/9. Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ kẻ thủ ác, song vẫn chưa xác định được động cơ của hắn là gì.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ vlogger 30 tuổi là người dân tộc Tạng, đến từ A Bá, tỉnh Tứ Xuyên. Trước khi xảy ra thảm kịch kinh hoàng, tài khoản Douyin (phiên bản Trung Quốc của TikTok) do Lạp Mỗ sở hữu đã được hơn 782.000 người theo dõi và 6,3 triệu lượt thích cho các video của mình. Trên mạng xã hội Douyin, nữ vlogger xinh đẹp thường xuyên chia sẻ về cuộc sống giản dị của cô ở vùng nông thôn Trung Quốc, hoặc nhép theo những bài hát mà cô yêu thích.

Nữ vlogger thường xuyên chia sẻ về cuộc sống bình dị của cô ở vùng nông thôn Trung Quốc.

Sau khi ly hôn với chồng cũ, nữ vlogger đưa hai con trai về quê nhà sống cùng cha ruột. Được biết, Lạp Mỗ rất ứt khoát chia tay chồng trước bởi hắn ta quen thói bạo lực gia đình. Cay cú vì bị vợ bỏ, tên này quyết tâm tìm cơ hội lẻn vào nhà nữ vlogger để trả thù vợ cũ.

Vốn đã cảm thấy lo lắng khi thấy tài khoản Douyin của Lạp Mỗ yên ắng suốt hai ngày liền, người hâm mộ hoàn toàn sững sờ khi chị của nữ vlogger đăng đàn chia sẻ về việc em gái bị chồng cũ tấn công. Người chị khẩn khoản cầu xin sự giúp đỡ từ cư dân mạng và các fan hâm mộ của Lạp Mỗ để cô có cơ hội được chạy chữa. Chỉ trong vòng 24 tiếng, số tiền quyên góp cho Lạp Mỗ đã lên đến 1 triệu NDT (khoảng 3,4 tỷ VND). Gia đình cô gái bạc mệnh cho biết họ đã dùng 60% số tiền quyên góp để chi trả viện phí, và sẽ hoàn trả 40% còn lại cho những người gây quỹ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI