Nữ y tá bị kỷ luật vì mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt điều trị bệnh nhân Covid-19

Nữ y tá đến từ Tula, Nam Moskva đã  bất ngờ nổi tiếng khi mạng xã hội lan truyền bức ảnh cô này mặc bộ đồ bikini dưới lớp áo bảo hộ trong suốt khi đang chăm sóc bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Theo The Moscow Times, một y tá chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại Nga đã bị chỉ trích nặng nề vì mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt khi đang làm việc.

Bức ảnh chụp nữ y tá trong bộ bikini dưới lớp áo bảo hộ

Nữ y tá đến từ Tula, Nam Moskva đã trở nên nổi tiếng bất đắc dĩ sau khi trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp cô này trong bộ trang phục bikini khiêu khích khi đang chăm sóc bệnh nhân, gần đó là một nam bệnh nhân lớn tuổi đang nhìn về phía cô.

Theo truyền thông địa phương, nữ y tá cho biết cô đã mặc bộ bikini bởi các thiết bị bảo hộ khiến cô cảm thấy rất nóng bức và ngột ngạt.

Tờ báo chính phủ Rossiiskaya Gazeta thông tin thêm rằng nữ y tá giấu tên nói trên làm việc tại khu vực cảnh báo nguy hiểm, chuyên điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Cơ quan phụ trách y tế của khu vực Tula sau đó đã khiển trách nữ y tá trên vì đã vi phạm quy định về trang phục khi làm việc. Trong khi đó, nhà chức trách cũng đã có một buổi đối thoại với các đồng nghiệp của cô này về các yêu cầu của trang phục bảo hộ, cũng như việc tăng cường kiểm soát các nhân viên.

Trong khi đó, một bác sỹ có tên Anastasia Vasilyeva đã cáo buộc những người phụ trách đã cung cấp áo bảo hộ kém chất lượng cho các nhân viên.

“Trong bức ảnh, bạn có thể thấy cô ấy mặc thứ gì đó như một bộ áo liền quần bằng nhựa, một bộ đồ bảo hộ chống dịch không phải trong suốt như vậy, và phải làm từ một chất liệu hoàn toàn khác,” tờ Daily Storm trích lời bác sỹ Vasilyeva.

Nguồn: Theo kenh14.vn 

Nữ y tá bị kỷ luật vì mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt điều trị bệnh nhân Covid-19
5 (100%) 1 vote

TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI