Nữ y tá nhận lời quan hệ với trai ngoại quốc, rồi trộm tài sản

Cô gái từng làm y tá cho một bệnh viện tư nhân tại Hà Nội đã đồng ý qua đêm với bạn trai ngoại quốc, sau đó trộm luôn tài sản của người này.

Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã tạm giữ hình sự Hồ Thị Thu Hằng (30 tuổi), trú tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Thông qua các mối quan hệ và mạng xã hội, Hằng quen biết một người đàn ông ngoại quốc quốc tịch Ý. Khi biết được người đàn ông này có tiền nhưng thiếu thốn tình cảm, Hằng nảy sinh ý đồ trộm cắp nên đã lên kế hoạch hẹn hò đối phương hòng thực hiện âm mưu.

Chiều 20/8, Hằng đến nhà bạn trai ở phường Quảng An, quận Tây Hồ rồi ngủ lại qua đêm. Sau cuộc ân ái, khi người đàn ông đã ngủ say, nữ y tá đánh cắp 1 chiếc MacBook, 2 túi xách và 4 triệu đồng của người tình rồi bỏ trốn.

Bất ngờ tỉnh giấc, không thấy “bạn gái” đâu, người đàn ông quốc tịch Ý mới tá hỏa kiểm tra lại thì thấy bị mất một số tài sản nên đến trình báo tại cơ quan công an.

Đối tượng Hằng.

Công an quận Tây Hồ cho biết, quá trình điều tra đã xác định Hồ Thị Thu Hằng là nghi can chính của vụ việc.

Khi bị công an quận Tây Hồ triệu tập tới làm việc, Hằng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đối tượng sau khi trộm tài sản đã đem bán được 6 triệu đồng.

Theo công an, Hằng chưa có tiền án hay tiền sự trong quá khứ. Đây là vụ trộm đầu tiên cô khai thực hiện. Được biết, nghi phạm này từng làm y tá cho một bệnh viện tư nhân trên địa bàn Hà Nội. Sau đó bị tạm nghỉ việc do dịch bệnh nên Hằng đã nghĩ ra cách kiếm tiền bằng cách trộm cắp.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Nguồn: Theo báo Baomoi.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI