Phẫn nộ cha dượng dí tàn thuốc lá vào vùng kín của con – Những vết sẹo gây ám ảnh trên người bé gái 6 tuổi

Hà Quốc Việt (36 tuổi) đã bị Công an Q.12, TPHCM, bắt khẩn cấp vào tối 29/10, để điều tra dấu hiệu tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe với người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Việt và mẹ cháu bé 6 tuổi được công an mời lên trụ sở làm việc

Ngày 24/10/2019, bé Su, tên thật là D.N.C (6 tuổi) được mẹ gửi về nhà ông ngoại tại Trà Vinh thì được phát hiện bị thương tích đầy người. Bé Su nói với ông ngoại rằng mình bị cha dượng đánh đập, chích thuốc lá đang cháy vào chân, tay, bụng và cả vùng kín trên cơ thể.

Bé Su bị bố dượng tát rách môi, dí tàn thuốc lá khắp người

Ông ngoại sau đó đã đưa bé Su từ Trà Vinh tới Công an P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM để trình báo sự việc. Trao đổi với Công an phường này, ông ngoại bé Su cho biết ông đã trực tiếp nuôi cháu ngoại từ nhỏ. Vì mấy tháng trước có bận việc nên gửi cháu gái lên Sài Gòn sống với mẹ tên là Dương, 28 tuổi tại Q.12, TPHCM.

Ngay trong ngày, công an đã triệu tập và làm việc với Hà Quốc Việt, người mà bé Su gọi bằng cha dượng. Tại cơ quan Công an, Việt thừa nhận hành vi và cho rằng vì bé Su không nghe lời nên gã phải dạy dỗ bằng cách châm thuốc vào người để dạy dỗ.

Gã cha dượng hờ và mẹ bé Su đều dương tính với ma túy. Các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vai trò của mẹ bé Su có hay không trong việc đồng phạm hành hạ con gái 6 tuổi.

Hà Quốc Việt ngay sau đó bị tạm giữ và có lệnh bắt khẩn cấp.

Hiện bé Su đang được một cán bộ làm việc ở Q.12, TPHCM, chăm sóc. Bé Su sẽ được điều trị các vết thư‌ơng và tâm lý ổn định trước khi theo ông ngoại về quê Trà Vinh tiếp tụ‌c sin‌h sống và đi học.

Lãnh đạo UBND Q.12, lãnh đạo UBND P. Tân Hưng Thuận cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ b‌é Su. Bé đã hoạt bát hơn và kể rằng khi bị cha dượng châm tàn thuốc, “con thấy nóng lắm nhưng con không khó‌c. Cha không cho con khóc”. Chưa hết, gã cha dượng này còn dùng cây đánh bé Su, dùng trứng gà luộc nóng lăn vào người bé gây bỏng. Hà Quốc Việt còn tát vào mặt bé Su gây rách 1 mảng thịt trên môi.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI