Phẫn nộ clip 2 cô gái đánh nhau trên đường phố, người chứng kiến cổ vũ “Đúng rồi, đạp vào mặt nó”

2 cô gái lao vào đánh nhau ngay trên đường phố trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không một ai can ngăn mà còn cổ vũ “ Đúng rồi, đạp vào mặt nó” khiến dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc 2 cô gái trẻ đánh nhau dã man trên đường phố, nhiều người dù chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối nhưng không ai chịu can ngăn mà còn hô hào cổ vũ. Theo chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại Bình Dương vào ngày 25/8 vừa qua.

Theo diễn biến trong đoạn clip, 2 cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau kịch liệt giữa đường, vừa giằng co vừa chửi bới nhau bằng những lời lẽ thậm tệ. Cả 2 liên tiếp đấm vào mặt nhau, giằng áo, xô đẩy nhau ngã xuống đất rồi giật tóc, đạp vào mặt nhau.

Quá trình xảy ra xô xát giữa 2 cô gái có rất đông người chứng kiến, cả nam cả nữ, nhưng tuyệt nhiên không một ai đứng ra can ngăn vụ ẩu đả. Thậm chí, những người đứng xem còn hô hào để cổ vũ 2 cô gái đánh nhau: “Đúng rồi, đánh vào mặt nó. Đánh nó đi…“.

Nhiều nam nữ chứng kiến xung quanh nhưng không ai can ngăn, chỉ hô hào cổ vũ

Vụ ẩu đả chỉ thực sự dừng lại khi cô gái mặc áo đỏ bị cô gái còn lại đẩy ngã xuống đường, đấm túi bụi vào người, vào mặt. Đến lúc này những người xung quanh vẫn lớn tiếng hô hào, chửi bới.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy không biết nguyên nhân của vụ ẩu đả là gì nhưng cư dân mạng đều nhất trí phản đối hành vi bạo lực của 2 cô gái, đồng thời chỉ trích màn cổ vũ cực kỳ vô duyên và thiếu ý thức của những người chứng kiến vụ việc.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI