Phẫn nộ gã chồng vũ phu say rượu dùng xích sắt trói vợ vào cột nhà để bạo hành

Sau mỗi cuộc nhậu say hoặc thua bài bạc, gã đàn ông ở Huế lại về nhà xả giận bằng những trận đòn roi lên người vợ. Phẫn nộ hơn, gã chồng vũ phu này còn còn dùng dây xích lớn để trói 2 chân vợ vào cột nhà và dùng ổ khóa khóa lại.

Theo thông tin CAND đưa tin, chiều 1/10, ông Thái Ngọc Thảo, Chủ tịch UBND thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) xác nhận, trên địa bàn xảy ra một trường hợp chồng đánh đập, bạo hành vợ khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo VTC News, trước đó mạng xã hội lan truyền hình ảnh một phụ nữ bị xích 2 chân vào cột nhà khiến nhiều người bức xúc dù không biết nguyên nhân của vụ việc là gì. Qua xác minh của cơ quan chức năng, vụ việc xảy ra tại thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền.

Nạn nhân của vụ bạo hành là chị Nguyễn Thị G. (ngụ tổ dân phố Khánh Mỹ, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền). Chị G và chồng có 3 người con, trong đó người con đầu đã tốt nghiệp đại học, người con thứ 2 đang theo học đại học và đứa con út đang học lớp 5.

Hình ảnh chị Nguyễn Thị G bị chồng trói bằng xích sắt đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc

Theo báo Tiền Phong đưa tin, chồng chị G trước đây có một thời gian dài mắc bệnh nặng, nên mọi việc lớn nhỏ trong gia đình từ chuyện cơm áo gạo tiền đến nuôi dạy con gái đều dồn hết vào người phụ nữ này.

Thế nhưng, sau khi khỏi bệnh, chồng chị G vướng vào rượu chè, cờ bạc, lô đề. Mỗi lần rượu vào hay thua cờ bạc, chồng chị G. lại đánh đập, chửi bới, bạo hành vợ thậm tệ. Đỉnh điểm là hành vi dùng xích và ổ khóa sắt trói nhốt vợ vào cột hiên nhà gây phẫn nộ đối với người thân, bà con lối xóm, khiến chị G phải đưa đứa con út học lớp 5 đi lánh nạn tại Huế.

Theo báo Người đưa tin, hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc để xử lý hành vi bạo hành, ngược đãi vợ của chồng. Đồng thời, chị G cũng đã có đơn gửi tòa án xin được giải quyết ly hôn chồng.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI