Phẫn nộ video: Cha đánh con nhỏ nát tay, bắt phải đi bán vé số

Mới đây, dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu bé khoảng 7-8 tuổi sống cùng cha mẹ tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP HCM bị cha đánh đập dã man, ép phải đi bán vé số gây phẫn nộ.

Mặc cho cậu bé khóc lóc van xin nhưng người cha này vẫn liên tiếp vụt mạnh cây gậy vào người cậu bé. Người phụ nữ có mặt trong clip không có ý can ngăn người cha hay bảo vệ đứa bé, ngược lại còn la hét, chửi rủa (nguồn: PNVN)

Được biết, đây là đoạn clip được một người hàng xóm quay lại và tung lên mạng xã hội. Theo đó, gia đình cậu bé hiện đang sống tại khu nhà trọ gần sân banh Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

Theo nguồn tin, đã có lần Công an xã Thới Tam Thôn cũng được người dân báo về vụ việc, đã triệu tập người đàn ông thường đánh bé trai này lên làm việc, nhưng sau đó lại cho về. Việc đánh, hành hạ bé trai sau đó vẫn tiếp diễn. Hiện chưa rõ người đàn ông này là cha ruột hay dượng của bé. Trong clip có xuất hiện một người phụ nữ.

Người hàng xóm cho biết anh nhiều lần chứng kiến cảnh người cha (chưa rõ cha ruột hay cha dượng) đánh đòn, chửi bới vào các buổi khuya. Trong đó có một lần sau khi bị đánh, bàn tay cậu bé rướm máu, đôi mắt sưng lên rất tội nghiệp.

Bé trai bị đánh nát tay. (Nguồn: PNVN).

Nguồn:http://daidoanket.vn/hinh-anh-gay-phan-no-cha-danh-con-nat-tay-bat-di-ban-ve-so-561196.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI