“Phẫn nội” mẹ bán 2 con song sinh với giá hơn 200 triệu để mua điện thoại mới và trả nợ thẻ tín dụng

Không những không thể hiện trách nhiệm của một người cha đối với các con của mình, người đàn ông tên Wu còn quay về xin tiền bán con của bạn gái để chi trả hết số nợ cờ bạc của mình.

Ngày 6/9, theo thông tin từ phía cảnh sát Trung Quốc cho biết, cảnh sát vừa bắt giữ một người phụ nữ tên Ma đã nhẫn tâm bán đi 2 đứa con song sinh của mình để lấy tiền mua điện thoại và trả nợ thẻ tín dụng. Được biết, Ma sinh con vào tháng 9 năm ngoái, do 2 đứa trẻ sinh non nên phải nằm trong lồng kính.

Biết con gái có con trước hôn nhân, bố mẹ của Ma đã rất tức giận và nhất định không chịu giúp đỡ. Không dừng lại ở đó, người bạn trai tên Wu cũng chính là cha của 2 đứa trẻ cũng không chịu trách nhiệm với các con.

Không nhận được sự giúp đỡ từ người thân nên Ma đã coi 2 đứa con do mình sinh ra là một gánh nặng, tiêu tốn mất nhiều tiền bạc của cô ta. Sau cùng, người phụ nữ này đã quyết định bán 2 con cho 2 gia đình khác nhau ở An Huy và ở Sơn Đông, Trung Quốc với giá lần lượt là 45.000 Nhân dân tệ (khoảng 150 triệu đồng) và 20.000 Nhân dân tệ (khoảng 65 triệu đồng).

2 bé trai đã an toàn trong vòng tay của đội giải cứu

2 bé trai đã an toàn trong vòng tay của đội giải cứu

Số tiền bán con đã giúp Ma trả hết nợ thẻ tín dụng và còn mua được chiếc điện thoại mới. Về phần Wu, sau khi nghe tin bạn gái bán con và có nhiều tiền, hắn đã quay về tìm Ma để xin tiền trả các khoản nợ cờ bạc.

Hiện tại cảnh sát đã bắt được cả 2 người vào thời điểm bị bắt, Ma và Wu đã tiêu sạch số tiền có được do bán con.Tại cơ quan cảnh sát tỉnh Chiết Giang, Ma khai nhận hành vi của mình nhưng vẫn biện hộ rằng vì “hết tiền và nợ nần chồng chất” nên mới phải làm thế. Theo luật pháp Trung Quốc, những ai có hành vi buôn người có thể nhận mức tù lên tới 10 năm. Các gia đình nhận mua hai đứa bé dù đã đồng ý trao trả lại các bé cho bố mẹ của Ma nhưng vẫn không thể tránh khỏi các cáo buộc liên quan.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI