Phát hiện bị cắm sừng trước ngày cưới, chàng trai căm phẫn vứt sạch áo quần hôn thê ra đường

Chỉ 3 tuần trước ngày cưới, chàng trai đai đớn khi phát hiện vợ ngoại tình. Chỉ 3 tuần trước ngày cưới, chàng trai đai đớn khi phát hiện vợ ngoại tình.

Trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok, cư dân mạng thấy một chàng trai có tên Madeline Smith, trả thù người vợ sắp cưới của mình bằng cách vứt toàn bộ áo quần, tivi, đồ nội thất ra đường.

Nhìn đống đồ bị vứt chất cao như núi, nhiều cư dân mạng không khỏi thắc mắc nguyên nhân nào khiến chàng trai này lại phẫn nộ như vậy. Sau khi tìm hiểu, họ phát hiện ra rằng, hoá ra người phụ nữ mà anh sắp cưới làm vợ đã “cắm sừng” anh ngay trước ngày cưới.

Phát hiện bị cắm sừng, chàng trai vứt sạch không thương tiếc đồ đạc vợ sắp cưới.

Phát hiện bị cắm sừng, chàng trai vứt sạch không thương tiếc đồ đạc vợ sắp cưới.

Chỉ 3 tuần nữa là tôi sẽ kết hôn với cô ấy, nhưng không ngờ cô ta lại lừa dối tôi một cách trắng trợn đến vậy”, Madeline nói khi lia máy quay quanh đống đồ đạc.

Sau đó, Madeline phóng to chiếc áo khoác có hình ngón tay giữa và từ “wifey” trên đó, trước khi thêm: “Don’t f *** with the Smiths”.

Video này được đăng tải vào tháng 8, nhưng vẫn được chia sẻ rầm rộ cho tới bây giờ, ước tính đã có hơn 1,9 triệu lượt xem.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận dưới đoạn clip: “Ít nhất thì anh ấy đã phát hiện ra trước chứ không phải sau đám cưới”.

Một người khác viết: “Điều đó thực sự rất bi thảm và trái tim của anh ấy đã bị nghiền nát

Người thứ 3 viết thêm: “Ôi, chúc phúc cho anh ấy! Điều này là may mắn mà”.

Trong khi một người khác chia sẻ kinh nghiệm của chính họ: “Tôi đã đính hôn và phát hiện ra cô ấy cũng lừa dối tôi. Vậy nên, trước đám cưới là thời điểm tốt nhất để tìm hiểu xem có điều gì bất thường không”.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI