Phát hiện đôi nam nữ tử vong trên ô tô đang nổ máy trong gara

Cơ quan công an xác định chiếc xe ô tô Toyota Vios vẫn đang nổ máy, trên xe có anh Sỹ ngồi tại ghế lái và chị Mai ngồi tại ghế phụ. Cả 2 đều được xác định đã tử vong.

Đôi nam nữ tử vong trong xe ô tô. Ảnh minh hoạ

Ngày 30/9, một lãnh đạo Công an TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Thái Nguyên để điều tra, làm rõ vụ nguyên nhân vụ việc đôi nam nữ tử vong trên xe ô tô xảy ra trên địa bàn.

Chúng tôi đã gửi hồ sơ và đang chờ phòng Kỹ thuật hình sự giám định nguyên nhân tử vong của hai người này“, vị này cho hay.

Trước đó, khoảng 6h05 ngày 27/9, Công an phường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 2 người chết trong xe ô tô chưa rõ nguyên nhân. Công an phường Hoàng Văn Thụ đã có mặt tại hiện trường để xác minh sự việc, đồng thời báo cáo Công an TP.Thái Nguyên cử lực lượng đến hiện trường điều tra, làm rõ.

Qua khám nghiệm hiện trường, điều tra ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Nguyên xác định hiện trường xảy ra vụ việc là tại gara để ô tô trong nhà chị Hoàng Thị Mai (SN 1985, hộ khẩu thường trú tại phường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên).

Vào khoảng 6h, con chị Mai là cháu Đ.H.H.T (SN 2008) xuống nhà tìm mẹ thì thấy chị Mai đang ngồi tại ghế phụ phía trước trong xe ô tô loại 5 chỗ đỗ tại gara trong nhà, cửa đóng kín, xe vẫn nổ máy, tại ghế lái có 1 người nam giới.

Lúc này, cháu T. lay gọi chị Mai không được nên đã chạy lên nhà gọi anh trai là Đ.H.A (SN 2006) xuống xem, sau đó đã gọi hàng xóm là bà H. sang. Phát hiện chị Mai đã tắt thở, bà H. đã tri hô mọi người xung quanh trình báo cơ quan công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Nguyên xác định, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Vios trong gara có chủ sở hữu là anh Phạm Đình Sỹ (SN 1977, hộ khẩu thường trú tại phường Trưng Vương, TP.Thái Nguyên) vẫn đang hoạt động, máy vẫn đang nổ.

Qua khám nghiệm hiện trường, điều tra ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Nguyên xác định hiện trường xảy ra vụ việc là tại gara để ô tô trong nhà chị Hoàng Thị Mai (SN 1985, hộ khẩu thường trú tại phường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên).

Vào khoảng 6h, con chị Mai là cháu Đ.H.H.T (SN 2008) xuống nhà tìm mẹ thì thấy chị Mai đang ngồi tại ghế phụ phía trước trong xe ô tô loại 5 chỗ đỗ tại gara trong nhà. Lúc này cửa đóng kín, xe vẫn nổ máy, tại ghế lái có 1 người nam giới.

Lúc này, cháu T. lay gọi chị Mai không được nên đã chạy lên nhà gọi anh trai là Đ.H.A (SN 2006) xuống xem, sau đó đã gọi hàng xóm là bà H. sang. Phát hiện chị Mai đã tắt thở, bà H. đã tri hô mọi người xung quanh rồi trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Nguyên xác định, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Vios trong gara có chủ sở hữu là anh Phạm Đình Sỹ (SN 1977, hộ khẩu thường trú tại phường Trưng Vương, TP.Thái Nguyên) vẫn đang hoạt động, động cơ xe vẫn đang nổ.

Trong xe có 2 người đang ngồi là anh Sỹ ngồi tại ghế lái và chị Mai ngồi tại ghế phụ phía trước đều đã tử vong.

Về nhân thân, chị Mai đang sinh sống cùng hai con, chồng chị Mai đã mất, anh Sỹ đang độc thân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI