Phát hiện đôi nam nữ tử vong trong nhà giữa phố, nghi sát hại lẫn nhau

Theo người dân địa phương, hai người tử vong trong nhà không phải là vợ chồng mà họ chỉ sống cùng nhau ở đó.

Sự việc được người dân phát hiện vào chiều 16/8 trong một căn nhà nằm trên đường Nguyễn Thế Lộc, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Nạn nhân là bà N.L.H (43 tuổi, trú P.Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) và ông L.T.C (45 tuổi, trú xã Quốc Việt, H.Tràng Định, Lạng Sơn).

Nói về các nạn nhân, một người dân sống gần nhà bà H cho biết: “Bà H và ông C không phải là vợ chồng nhưng sống với nhau ở đó được một thời gian. Trước ông C, bà H cũng từng chung sống với một người đàn ông khác tại ngôi nhà này.

Bà H có một người con gái hiện đang đi học nhưng không sống cùng mẹ, chỉ thỉnh thoảng đến chơi với mẹ. Thực chất căn nhà bà H đang sống là của anh trai bà H. Thời điểm trước đó, bà H còn cho bạn bè đến ở làm ảnh hưởng tới đời sống của người dân địa phương.

Bạn bà H thường giao du, tụ tập với những thành phần bất hảo trong xã hội nên nhiều lần bị người dân xung quanh phản ảnh. Thậm chí căn nhà cấp 4 bà H ở còn từng bị cháy”.

Hiện trường vụ việc (Ảnh Thanh Niên)

Cũng theo một số người dân sống gần nhà chia sẻ, ở địa phương bà H và ông C ít giao tiếp với mọi người nên sau khi hai người tử vong, phải mấy ngày sau mọi người mới phát hiện ra. Được biết thời điểm phát hiện, cả 2 thi thể đều có nhiều vết thương dính máu và đang trong quá trình phân hủy.

Theo thông tin trên tờ Thanh Niên,  một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, ông C. nghiện ma túy, lên TP.Lạng Sơn để điều trị bệnh về thần kinh, còn bà H. là đối tượng buôn bán ma túy. Tại hiện trường, công an thu giữ được một lượng ma túy.

Thông qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an tỉnh Lạng Sơn cho rằng 2 nạn nhân đã tự sát hại lẫn nhau.

Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án đã được chuyển sang Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên, nhiều khả năng vụ án sẽ bị đình chỉ vì cả 2 người đều đã chết”, vị này nhận định.

Trước đó báo chí đã đưa tin, chiều 16/8, một số người dân sống trên đường Nguyễn Thế Lộc tá hỏa khi phát hiện 2 thi thể bốc mùi hôi thối trong ngôi nhà giữa phố.

Sau nhiều lần gọi cửa không thấy ai thưa, bấm máy điện thoại không liên lạc được, người dân sinh sống ở đường Nguyễn Thế Lộc đã trình báo sự việc cơ quan chức năng.

Cô con gái của gia chủ đã trèo tường vào trong nhà thì thấy mẹ mình và một người đàn ông đã tử vong. Thi thể nữ nằm trên gường trong nhà, còn thi thể nam chết gục dưới nền nhà, có nhiều vết máu.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI