Phát hiện thi thể bé sơ sinh bị buộc trong túi nilon bị vứt ngoài đường

Nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một bé sơ sinh bị bọc trong túi nilon vứt bỏ ngay gần mặt đường quốc lộ, đoạn qua địa phận huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Chiều 24/9, lãnh đạo UBND xã Đội Bình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một bé sơ sinh trên gần mặt đường quốc lộ 21B, khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Khu vực nơi phát hiện cháu bé.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 phút sáng cùng ngày, người dân phát hiện một bé sơ sinh đã chết bị buộc trong túi nilon vứt ở khu chợ Dầu, thôn Ngoại Độ, xã Đội Bình, không biết từ lúc nào.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo cho chính quyền địa phương. Nhận được thôn tin công an xã, huyện đã về kiểm tra, xác minh, làm rõ sự việc. Nhiều người dân tỏ ra vô cùng bức xúc khi ai đó đã vứt bỏ cháu bé vừa mới chào đời.

Người dân đưa thi thể cháu bé đi mai táng.

Theo lãnh đạo xã Đội Bình, hiện giờ cháu bé đã được trưởng thôn mang về địa phương chôn cất. Còn gia đình phát hiện thi thể cháu bé đã nhận hỗ trợ xây mộ luôn cho cháu.

Theo vị lãnh đạo này, hiện chưa xác định được người thân của cháu bé. Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI