Phát hiện thi thể bé sơ sinh đang phân hủy trong balo của cô gái 19 tuổi

Phát hiện có mùi hôi thối trong balo của cô gái 19 tuổi đi ra từ phòng trọ ở quận 7, nghi ngờ nên người dân chặn lại kiểm tra và phát hiện thi thể trẻ sơ sinh đang phân huỷ.

Phát hiện thi thể bé sơ sinh đang phân hủy trong balo của cô gái

Ngày 10/7, Công an quận 7 cho biết, đơn vị đang điều tra cô gái 19 tuổi, quê Tiền Giang, về các dấu hiệu của tội Giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ theo Điều 124 BLHS 2015.

Trước đó 2 hôm, vào buổi sáng, người phụ nữ có nhà trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận (quận 7) thấy cô gái đeo balo, đi xe máy từ khu trọ ra. Chị này phát hiện mùi tử khí nồng nặc từ chiếc balô nên đã chặn cô gái lại hỏi, rồi tri hô mọi người. Khi cảnh sát kiểm tra chiếc balo, phát hiện thi thể trẻ sơ sinh đang phân huỷ.

Làm việc với cơ quan điều tra tại trụ sở công an, cô gái bật khóc, thừa nhận đứa bé là con mình sinh ra “nhưng không may bị chết”. Trước đó cô gái mang thai, nhưng không muốn để ai biết nên đã giấu mọi người. Khoảng 5h ngày 7/7 cô sinh con trong phòng trọ. Đứa trẻ ra đời khóc lớn, cô sợ nên “vội vàng bịt miệng con”. Hơn một tiếng sau, khi mọi người trong dãy trọ đã đi làm hết, cô bỏ tay ra thì phát hiện con đã chết.

Sáng hôm sau, người mẹ trẻ giặt quần áo bẩn khi sinh, lau dọn phòng trọ sạch sẽ rồi bỏ thi thể con vào balo “mang về quê chôn cất” thì bị phát hiện.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI