Phát hoảng dơi khổng lồ to như người đàn ông trưởng thành trên nóc nhà

Mới đây, bức ảnh chụp một con dơi có kích thước khổng lồ đang đậu trong nhà dân đã được chia sẻ lên MXH đã khiến cư dân mạng Philippines phát hoảng. Nhiều người cho rằng đây không phải dơi mà là “quái vật” bì kích thương quá lớn so với loài dơi thông thường.

Bức ảnh chụp dơi khổng lồ đang ngủ ở nhà dân tại Philippines gây “sốt” mạng xã hội 

Con vật chụp trong bức ảnh là dơi quả – loài dơi có kích cỡ khổng lồ sống ở Philippines.

Dơi quả có sải cảnh lên tới 1,7 mét. Rất may, chúng có tập tính hiền lành và chỉ ăn trái cây chứ không ăn thịt.

Kích thước chẳng khác gì “quái vật” của con dơi được chụp trong bức ảnh không khỏi khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát ở Philippines. Covid-19 được cho là bắt nguồn từ loài dơi.

Bức ảnh con dơi khổng lồ đậu ở nhà dân đã thu hút hơn 300.000 lượt tương tác sau khi được một người dùng đăng tải trên mạng xã hội Twitter. Đây là bức ảnh chụp thật và không hề qua chỉnh sửa.

Các bạn có nhớ tôi từng nói Philippines sở hữu những con dơi to như người không? Vâng, đây là điều tôi đang đề cập”, tài khoản @ AlexJoestar622 đăng trên Twitter.

Chủ nhân của bức ảnh cũng đã giải thích rõ rằng đây là dơi ăn quả và chúng rất hiền lành, bất chấp kích thước to lớn.

Lạy chúa. Con dơi này to bằng một người đàn ông trưởng thành”, một người bình luận.

Thực tế thì dơi quả trưởng thành ở Philippines có thân hình to bằng một con chó nhỏ nhưng sải cánh của chúng thì đặc biệt to lớn. Bức ảnh được chụp ở góc cận nên nhìn con dơi có vẻ càng to lớn hơn bình thường.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI