Phẫu thuật nâng mũi là gì? – Chuyên gia phẫu thuật hàng đầu giải đáp

Phẫu thuật nâng mũi là gì mà có khả năng “trùng tu nhan nhắc” hoàn thiện đến như vậy? Để giải đáp băn khoăn về vấn này, báo Evatoday đã liên hệ với một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại một thẩm mỹ viện tại Hà Nội, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chuyên gia nói gì nhé.

Xin chào các bạn! Rất cảm ơn báo Evatoday đã tạo điều kiện cho tôi có cơ hội được tham gia giải đáp thắc mắc của mọi người liên quan đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Với thắc mắc “Phẫu thuật nâng mũi là gì?” này của các bạn, tôi xin được giải đáp như sau?

Tư vấn từ chuyên gia:

1. Phẫu thuật nâng mũi là gì? 

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn và chỉ được coi là một dạng tiểu phẫu đơn giản sử dụng dao phẫu thuật chuyên dụng và một số dụng cụ y tế hỗ trợ để rạch một đường nhỏ ở phía vách ngăn giữa 2 mũi rồi khéo léo đưa chất liệu độn vào và chỉnh sửa sao cho đẹp rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật nâng mũi nhằm chỉnh sửa những khuyết điểm trên mũi

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm trên mũi như: tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ ghề, mũi hếch, cánh mũi thô to,… đồng thời giúp khách hàng sở hữu dáng mũi mới đẹp và tự nhiên như mong muốn.

Phẫu thuật nâng mũi có thể sử dụng 100% sụn tự thân, 100% sụn nhân tạo, hoặc sử dụng kết hợp sụn tự  thân và sụn nhân tạo, trong đó sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và  sụn tự thân để bọc đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi là gì? Do chỉ là một dạng tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng 45-60 phút tùy vào khuyết điểm mũi, phương pháp nâng mũi và trình độ của bác sĩ.

Nếu sử dụng loại chất liệu độn nhân tạo cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, phẫu thuật nâng mũi sẽ có thời gian duy trì dáng mũi lên đến trọn đời và tránh được hiện tượng dị ứng, đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, thủng đầu mũi,…

2. Có những phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào?

Mỗi một phương pháp nâng mũi sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng

Chắc hẳn khi biết được phẫu thuật nâng mũi là gì rồi các bạn đang tò mò không biết có những phương pháp nâng mũi nào phải không? Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, rất nhiều các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau được ra đời  gói gọn trong 4 phương pháp sau đây:

– Phương pháp nâng mũi thường: khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt

– Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc: Khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và chỉnh sửa một chút cấu trúc mũi.

– Phương pháp nâng mũi cấu trúc: Chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi và khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mũi

– Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc: Chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. khắc phục toàn bộ các khuyết điểm trên mũi, bao gồm cả cắt cánh mũi.

Tùy vào tỷ lệ khuôn mặt cũng như sở thích của từng người, các bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất. Hiện nay có 2 dáng mũi thông dụng và được nhiều người ưa chuộng nhất đó là dáng mũi S linedáng mũi L line. Có rất nhiều người nhầm tưởng nâng mũi S line Hàn Quốc hay L line Hàn Quốc là những phương pháp nâng mũi nhưng trên thực tế chúng chỉ là dáng mũi chứ không phải là phương pháp.

3. Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi là gì, phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu luôn là 2 câu hỏi đi liền với nhau của những người đang quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này. Chi phí nâng mũi hiện nay còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi, chất liệu độn và địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn.

Để biết được mức chi phí nâng mũi cụ thể, bạn cần đến trực tiếp các địa chỉ nâng mũi để các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn về phương pháp nâng mũi phù hợp từ đó sẽ đưa ra mức giá nâng mũi chính xác nhất.

Trên đây là những giải đáp của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ về phẫu thuật nâng mũi là gì, các phương pháp nâng mũi cũng như mức chi phí nâng mũi. Hy vọng rằng những giải đáp của chuyên gia sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi này.

Nguồn: Theo Báo Phụ Nữ


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI