Phối hợp nhịp nhàng, ăn ý, cặp đôi trung niên nhanh tay “cuỗm” luôn 4 hộp sữa hộp trong tích tắc khiến CĐM bức xúc

Lợi dụng sơ hở lúc nhân viên bán hàng cho người đàn ông, người phụ nữ đi cùng tranh thủ lôi túi bóng đen đã chuẩn bị sẵn, nhanh tay “cuỗm” 2 hộp sữa bột  đắt tiền bỏ vào rồi đem ra xe.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một vụ trộm cắp được phối hợp ăn ý và hết sức tinh vi của một cặp đôi trung niên tại một cửa hàng sữa bột.

Theo diễn biến đoạn clip, người đàn ông trung niên bước vào cửa hàng trước, hỏi mua một chai nước để đánh lạc hướng nhân viên cửa hàng và làm lá chắn.

Lúc này, lợi dụng lúc nhân viên bán hàng cho người đàn ông, người phụ nữ đi cùng nhanh tay lôi một chiếc túi bóng đen đã chuẩn bị sẵn và “cuỗm” luôn 2 hộp sữa bột đắt tiền vào trong rồi đem ra xe.

Chưa chịu dừng lại, sau khi trở vào cửa hàng đứng cùng người đàn ông, thấy 2 nữ nhân viên không chú ý nên người phụ nữ này lại tiếp tục móc tay vào túi quần người đàn ông để lấy thêm túi đen và nhanh tay trộm thêm 2 hộp sữa bột nữa.

Người phụ nữ nhanh tay lấy 2 hộp sữa bột bỏ vào túi đen

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc trước hành động trộm cắp  của cặp đôi trung niên này. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng, trong chuyện này lỗi cũng một phần thuộc về 2 nhân viên.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI