Phú Thọ: Diễn biến bất ngờ vụ mẹ đơn thân nghi bị 2 anh em họ hãm hiếp

Trong quá trình công an vào cuộc giải quyết vụ việc, chị Hồng bất ngờ rút đơn trình báo.

Trưa 5/7, chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1988, trú tại Hà Nội) cùng một người bạn tới nhà riêng của Hoàng Anh T. (SN 1988, trú tại xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) để chơi và dùng cơm. Cùng tham gia bữa ăn với mọi người còn có Đinh Tuấn A. (SN 1989, anh họ của T.).

Trong bữa ăn, chị Hồng có uống rượu. Sau đó, vì cảm thấy mệt nên chị này xin phép vào phòng ngủ nằm nghỉ. Thấy chị Hồng có biểu hiện say, T. nảy sinh dục vọng và giở trò đồi bại với chị Hồng. Sự việc không dừng lại ở đó, khi A. cũng có hành vi tương tự đối với nữ nạn nhân.

Cảm thấy bị xúc phạm và bức xúc trước hành vi giở trò đồi bại của các đối tượng, chiều cùng ngày, chị Hồng đã tới Công an huyện Thanh Sơn để trình báo toàn bộ vụ việc.

Ảnh minh họa

Tiếp nhận thông tin trình báo, CA huyện Thanh Sơn đã triệu tập T. và A. tới trụ sở để làm việc. Bước đầu, tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, chị Hồng đã trải qua 2 cuộc hôn nhân những đều đổ vỡ. Gần đây, chồng cũ của chị Hồng đã nhờ mẹ của T. chăm sóc con. Ngày 5/7, chị Hồng đến nhà T. thăm con thì xảy ra chuyện.

Liên quan tới vụ việc trên, chiều 15/7, thông tin từ CA huyện Thanh Sơn cho biết, trong quá trình giải quyết đơn tố giác vụ việc, chị Hồng đã bất ngờ muốn rút đơn trình báo. Căn cứ theo quy định của pháp luật, các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Thanh Sơn đã quyết định đình chỉ giải quyết vụ án.

Sau khi ra quyết định đình chỉ, cơ quan công an đã hủy bỏ biện pháp ngăn chặn đối với 2 người bị tố đã xâm hại chị Hồng.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI