Quản lý lên tiếng về thông tin ca sĩ Phi Nhung để lại di chúc trước khi qua đời

Phía đại diện Phi Nhung chính thức lên tiếng về thông tin lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến di chúc của cố ca sĩ lúc sinh thời.

Sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ. Bạn bè, người thân bàng hoàng, 23 người con nuôi không kìm được nước mắt khi nhận tin dữ về mẹ. Liên quan đến lễ tang cố ca sĩ, sau khi được con gái Wendy Phạm uỷ quyền tại Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương đang đứng ra lo liệu thủ tục tổ chức tang lễ để tiễn biệt người bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đã 3 ngày sau khi Phi Nhung qua đời, trên mạng vẫn xuất hiện những tin đồn liên quan đến nữ ca sĩ. Cụ thể, nhiều netizen rầm rộ thông tin được cho là di chúc của Phi Nhung về kế hoạch để lại tài sản cho cả con ruột và con nuôi. Tuy nhiên, ngay sau khi nắm bắt được thông tin, phía quản lý cố ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ thông tin thất thiệt này.

Trả lời báo Thanh Niên, đại diện Phi Nhung cho biết thêm: “Hiện tại gia đình đang chuẩn bị hậu sự cho Phi Nhung nên chưa thể chia sẻ gì hết. Chúng tôi vẫn đang đợi công văn của nhà nước. Chúng tôi phải thực hiện đúng những quy định trong giai đoạn dịch bệnh hiện tại“.

Phía đại diện của cố ca sĩ đã lên tiếng về tin đồn thất thiệt

 Việt Hương đang đứng ra lo liệu thủ tục tổ chức tang sự để tiễn biệt người bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng

Liên quan đến lễ tang cố ca sĩ, sau khi được con gái Wendy Phạm uỷ quyền tại Việt Nam, Việt Hương đang đứng ra lo liệu toàn bộ thủ tục tổ chức tang sự để tiễn biệt người bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI