Quảng Bình: Chánh án TAND huyện quan hệ tình dục với cấp dưới ngay tại phòng làm việc

Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa tỉnh Quảng bình đang quan hệ tình dục với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc thì bị một người phát hiện và quay clip tố cáo.

Ngày 10/12, Huyện ủy huyện Minh Hóa, xác nhận Tỉnh ủy Quảng Bình vừa có thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng – Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm kỷ luật về đạo đức. Các chức vụ bị cách gồm Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ Tòa án nhân dân huyện.

Ảnh minh họa

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm – Bí thư Huyện ủy Minh Hóa nhận được 1 đoạn video tố cáo ông Xướng quan hệ bất chính với một nữ kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính.

Sau đó, Huyện ủy Minh Hóa đã tiến hành xác minh thông tin sự việc và giám định đó là hình ảnh nguyên gốc không cắt ghép chỉnh sửa. Bước đầu, ông Xướng và nữ kế toán đã thừa nhận sự việc. Tuy nhiên, ông Xướng đổ lỗi là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Ông Nguyễn Thanh Xuân – Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang hoàn tất các quy trình để gửi Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ra các quyết định cách chức chánh án Tòa án nhân dân huyện về mặt chính quyền đối với ông Đinh Lâm Xướng.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI