Quảng Nam: Chủ nhà hoảng hốt phát hiện thi thể nữ đang phân hủy khi trở về nhà

Một người dân Quảng Nam tá hỏa phát hiện nữ thi thể đang phân hủy khi trở về ngôi nhà bỏ hoang đã lâu không ở của mình.

Ảnh minh họa

Sáng 9/10, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một phụ nữ vừa được phát hiện trên địa bàn thôn Tây Lộc (xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều 8/10, ông Phan Hoàng Th. trở về nhà ở thôn Tây Lộc (xã Tam Lộc) thì bất ngờ phát hiện một thi thể phụ nữ đang phân hủy nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng điều tra Công an tỉnh Quảng Nam khẩn trương có mặt để phong tỏa hiện trường, tiến hành thu thập thông tin, khám nghiệm tử thi, nhằm sớm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ với báo chí, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng nhìn nhận, vụ việc này có dấu hiệu hình sự. Khi được phát hiện, trên thi thể nạn nhân có quấn khăn. Hiện lực lượng điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đang tích cực điều tra, làm rõ.

Chúng tôi kêu gọi những người có liên quan vụ việc trình diện để hưởng khoan hồng của pháp luật“, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng nói.

Theo ông Phan Hoàng Th., gia đình ông có 2 ngôi nhà. Trong đó, căn nhà ở thôn Tây Lộc, xã Tam Lộ, nơi phát hiện vụ việc không có người ở hơn một tháng nay.

Nguồn: Theo báo báo Dantri.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI