Quảng Ninh: Lật xe chở công nhân, 16 người thương vong

Sau va chạm giao thông với xe tải, chiếc xe khách chở công nhân trong nội thị Khu Công nghiệp Cảng biển Hải Hà, Quảng Ninh lật nghiêng khiến 1 người tử vong tại chỗ và 15 người khác bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin từ Công an huyện Hải Hà, vào thời điểm trên, tại khu vực đường nội thị Khu Công nghiệp Cảng biển Hải Hà đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe tải BKS 14C – 02771 với xe chở công nhân của Công ty TNHH May mặc Hoa Lợi Đạt Việt Nam, BKS: 14B-02548 khiến chiếc xe khách lật nghiêng. Hậu quả làm 1 người tử vong tại chỗ, khoảng 15 người bị thương đã được đưa vào Trung tâm Y tế huyện theo dõi, kiểm tra sức khoẻ, trong đó có 2 trường hợp theo dõi chấn thương não hiện vẫn tỉnh táo, 1 trường hợp đưa về huyện Đầm Hà chụp chấn thương chân. Còn lại 13 trường hợp sây sát nhẹ. Nạn nhân tử vong là Trương Văn Bôn, SN 2002, trú tại thôn Trại Cao, xã Đầm Hà, huyện Đầm Hà.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lãnh đạo huyện Hải Hà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và Trung tâm Y tế huyện, chỉ đạo các ngành chức năng điều tra, làm rõ vụ việc và kiểm tra, chăm sóc sức khoẻ cho nhưng người bị thương trong vụ tai nạn.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI