Quảng Ninh: Nghi án vợ phóng dao găm đầu chồng khi bắt quả tang ngoại tình ngày 20/10

Hung khí gây án là 1 con dao quắm cán dài có phần đầu sắc nhọn, còn găm nguyên trên đầu người đàn ông khi được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin trên mạng xã hội, ngày 20/10, anh Trần H.L. giấu vợ đi chơi với nhân tình, đến khuya vợ chị gọi điện thấy tắt máy nên đi tìm qua các nhà nghỉ và khách sạn, bắt gặp anh L. cùng nhân tình là Trần H.A ở khách sạn T.H trên địa bàn phường Cao Xanh, TP Hạ Long.

Không kìm nén được cảm xúc, người vợ lao vào đánh cô bồ nhưng bị phản kháng nên ngã lăn ra đường. Sau cú ngã, người vợ lập tức đứng dậy, tiếp tục lao vào xô xát với H.A. và dùng dao mũi nhọn cán dài bổ vào đầu chồng.

Con dao vẫn găm trên đầu người đàn ông khi được đưa đi cấp cứu

Trao đổi với Infonet, ông Triệu Văn Nghĩa – Chủ tịch UBND phường Cao Xanh (TP Hạ Long, Quảng Ninh) xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ việc người vợ dùng dao phóng vào đầu chồng tại một khách sạn.

Ông Nghĩa cho biết, hiện cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý những người liên quan. “Đến lúc này, chưa có thông tin cụ thể về sự việc nên chưa thể cung cấp cho báo chí được. Khi có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ thông báo sau”, ông Nghĩa nói.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực và tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng. Nạn nhân được đi cấp cứu ngay sau đó.

Tại hiện trường, vết máu loang lổ vương vãi khắp mặt sàn. Hung khí gây án là 1 con dao quắm cán dài với phần đầu sắc nhọn, còn găm nguyên trên đầu nạn nhân khi được đưa đi cấp cứu.

Nguồn:https://phunuvietnam.vn/nghi-an-vo-phong-dao-cam-vao-dau-chong-tai-khach-san-20211021175926164.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI