Quang Rambo là ai? Thứ hạng của Quang Rambo trong giới giang hồ Việt Nam thời 4.0 – Tại sao anh bị bắt?

Quang Rambo là cái tên không còn xa lạ đối với giới giang hồ Hà Nội ở thời điểm hiện tại, những câu chuyện xoay quanh nhân vật sừng sỏ này luôn khiến người nghe phải sởn tóc gáy. Vậy, Quang Rambo là ai? Xếp thứ mấy trong top giang hồ Việt Nam thời đại 4.0.

1. Quang Rambo là ai? – Tiểu sử Quang Rambo

Quang Rambo nổi bật với những hình xăm kín người và thân hình vạm vỡ

Quang Rambo hay còn được gọi với cái tên khác là Quang Tài chính. Là nhân vật luôn xuất hiện hiện chung với các đại ca giang hồ nhất nhì của xứ Bắc Kỳ đồng thời là cái tên vô cùng uy phong đối với giới giang hồ cả nước.

Vậy, Quang Rambo là ai?  Quang Rambo quê ở đâu? Quang Rambo tên thật là Đỗ văn Quang, là một trong những “anh lớn” của giang hồ đất Bắc nói riêng và cả nước nói chung với đặc điểm nhận dạng là xăm kín người và thân hình hộ pháp cùng cái đầu trọc lốc. Anh sinh ra, lớn lên và làm việc tại Hà Nội.

Tuy không tự nhận mình là đại ca nhưng từ lâu giới giang hồ đất bắc đã xếp Quang Rambo là một trong những anh lớn hàng chiếu trên trong giới. Với đặc điểm ít nói nhưng đã nói là làm, Quang Rambo luôn được giới giang hồ nể phục và kính trọng.

Là nhân vật nổi tiếng của đất Hà Nội, Quang có quan hệ rất rộng với nhiều nhân vật tai to mặt lớn như đại ca Dũng trọc, Bình trọc, thậm chí anh còn được giới nghệ sĩ sĩ biết tới.

Quang rambo làm gì? Anh bảo kê rất nhiều quán bar, quán nhậu và nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh, bất động sản,…. Quang Rambo được giang hồ đồn đại sở hữu một khối lượng tài sản khổng lồ, có lẽ vì vậy anh là nơi hỗ trợ tài chính và tín dụng đen cho rất nhiều đại gia.

2. Thứ hạng của Quang Rambo trong giới giang hồ

Thứ hạng của Quang Rambo trong giới giang hồ

Tuy chưa bao giờ nhận mình là một đại ca nhưng Quang Rambo đích thị là anh cả của giới giang hồ. Anh có vô số đàn em với số lượng lên đến hàng trăm, hàng ngàn người ở khắp các vùng miền trong cả nước. Ngoài ra anh còn được các đại ca và anh lớn trong giới nể trọng và coi như là anh em thân tính.

Anh em dưới trướng của Quang Rambo luôn là những người trong nghĩa và khí chất. Bản tính của anh Quang là luôn hết mình với đàn em và anh em trong giới giang hồ tứ hải. Vậy Quang Rambo là ai, vị trí của anh trong giới giang hồ là vô cùng lớn và không tầm thường một chút nào.

Dưới trướng Quang Rambo còn có nhiều đàn em trung thành, sẵn sàng xả thân vì anh, đặc biệt là phải kể đến Dũng Râu. Ngay cả những nhân vật khá tiếng tăm trong giới như Khá bảnh, Huấn Hoa Hồng, Dương Minh Tuyền đều hết mực kính trọng và nhận làm đại ca.

 Nếu khẳng định Quang Rambo ở vị trí số 1 thì hơi vội vàng và thiếu thuyết phục nhưng nếu khẳng định Quang là kẻ có tiềm lực mạnh, rất mạnh thì điều đó là chắc chắn. Quang có trong tay tiền bạc, quan hệ, địa chị, quân số, mọi mặt đều không thua kém bất cứ anh lớn nào trong giới gian hồ Việt Nam.

Nhiêu đó đủ để khẳng định phần nào giá trị, vị trí của Quang Rambo trong giới giang hồ ở thời điểm hiện tại.

Quang Rambo bị bắt là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên google thế nhưng không hề có một kết quả nào liên quan đến từ khóa này được tìm thấy. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác thực được anh có thực sự bị bắt như lời đồn hay không.

Qua những thông tin mà báo Eva chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được Quang Rambo là ai và thứ hạng của Quang Rambo trong giới giang hồ đất Bắc nói riêng và cả nước nói chung rồi phải không? Dù xét về mặt tiền lực, nhân lực và quan hệ thì anh cũng không thua kém bất cứ một đại ca giang hồ có tiếng nào tại Việt Nam ở thời đại 4.0 hiện nay.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI