Ra thăm vườn hoa, người đàn ông tá hỏa khi bắt gặp đôi nam nữ ôm nhau nổi lềnh phềnh trên mặt hồ

Trong lúc ra thăm vườn trồng hoa hồng, người đàn ông được phen tá hỏa khi phát hiện 2 thi thể ôm nhau trong tình trạng bị nhiều dây điện quấn vào người nổi lềnh phềnh trên mặt mặt hồ nước.

Ngày 1/8, ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát điều tra Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường vụ việc hai thi thể tại hồ nước trên địa bàn.

Theo PLO thông tin, bước đầu xác định danh tính nạn nhân nam thanh niên là N.V.H (19 tuổi), cô gái Q.T.H.C (17 tuổi, cùng trú huyện Thạch Thành, Thanh Hóa). H. đang làm thuê trên TP Đà Lạt.

Hiện trường phát hiện thi thể 2 nạn nhân

Trước đó, sáng cùng ngày một người đàn ông sống tại phường 12, TP Đà Lạt ra thăm vườn hoa hồng thì phát hiện thi thể đôi nam nữ này ôm nhau trong tình trạng bị nhiều dây điện quấn quanh người nổi trên hồ nước nên đã tri hô mọi người và trình báo công an.

Gần khu vực phát hiện thi thể, cơ quan chức năng trong quá trình khám nghiệm hiện trường đã phát hiện một số đồ ăn thức uống trải trên tấm bìa carton to. Một số người dân sống quanh khu vực cho biết, khoảng 21h30 ngày 31/7 họ còn thấy 2 người này đi mua đồ ăn cùng nhau.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI