Rò rỉ ảnh “giường chiếu” của tú ông Lục Triều Vỹ và một Á hậu cực quen mặt

Liên lạc với Á hậu xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng Lục Triều Vỹ, cô lên tiếng về tình trạng mối quan hệ giữa cả hai.

“Tú ông” Lục Triều Vỹ – người dẫn đầu đường dây gái mại dâm nghìn đô toàn Hoa hậu, diễn viên đang là nhân vật được công chúng đang rất quan tâm. Do đó, những thông tin về cuộc sống, quá khứ của tú ông cũng bị dân tình truy lùng.

Theo đó, Lục Triều Vỹ (sinh năm 1993, Đà Nẵng) từng nổi lên với biệt danh “Nickhun phiên bản Việt”. Vỹ từng là hot boy khá nổi tiếng, hết học diễn viên đến thanh nhạc để tìm kiếm cơ hội bước chân vào showbiz nhưng rồi lại biệt tăm biệt tích.

Sau lùm xùm bị bắt vì cầm đầu đường dây gái mại dâm toàn hoa hậu, diễn viên lên đến 30 nghìn đô, mới đây nhất, cư dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh “tú ông” này và một cô gái trên giường.

 Danh tính của nhân vật này cũng ngay lập tức được dân mạng tìm ra, chính là Á hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 Thái Mỹ Linh. Lúc đó, người đẹp này chủ động đăng những khoảnh khắc nóng bỏng này lên mạng xã hội cùng caption: “Hâm nóng tình cảm tí“. Rất nhiều bình luận không hay của cư dân mạng đã gửi đến cho Thái Mỹ Linh cũng như Lục Triều Vỹ.

Á hậu Thái Mỹ Linh cùng Lục Triều Vỹ tình tứ khiến dân tình không khỏi quan tâm.

Rất nhiều chỉ trích từ dân mạng đã hướng về 2 nhân vật chính của bức ảnh

Cả hai thường xuyên hẹn hò, ăn uống cùng nhau.

Liên lạc với Á hậu Thái Mỹ Linh, cô tâm sự: “Đây là những hình ảnh được chụp vào 2 năm trước khi mình đang du học bên Singapore còn anh Vỹ sang đây để tham dự Đêm hội Chân dài. Mình có qua khách sạn gặp anh Vỹ vì nhờ anh mang ít đồ ăn từ Việt Nam qua nên có chụp chung tấm hình kỉ niệm. Đơn giản chỉ có vậy“. Cô cũng bày tỏ thái độ không quan tâm đến với những ai có suy nghĩ không tốt về mình. “Còn mọi người muốn nghĩ và nói gì là quyền mọi người. Mình không bình luận thêm“.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI