Rùng mình kẻ sát hại nữ sinh viên 18 tuổi trong cơn phê ma túy đá ở nhà nghỉ

Bị người yêu nói nặng lời vì nhắn tin cho người khác khi đang nằm cạnh nhau, do đang phê ma túy đá, Tùng tưởng người yêu sẽ giết mình nên đã ra tay sát hại nữ sinh viên 18 tuổi rồi tới công an đầu thú.

Ngày 20/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã bước đầu điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc Đỗ Huy Tùng (SN 1996, ngụ xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) giết hại người yêu của mình là chị Thao Thị H. (SN 2001, ngụ huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa), hiện đang là sinh viên trường đại học dự bị Sầm Sơn.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc nữ sinh Trường đại học dự bị Sầm Sơn bị sát hại

Sau khi bắt giữ Tùng, bằng các biện pháp nghiệp vụ Tùng đã khai giữa mình và chị H. yêu nhau được một thời gian. Ngày 14/12, Tùng đi từ Triệu Sơn xuống TP Sầm Sơn để gặp người yêu đang học tại Trường đại học dự bị Sầm Sơn, sau đó 2 người cùng nhau vào một nhà nghỉ ở phường Bắc Sơn (TP Sầm Sơn) để tâm sự.

Trong lúc nằm cạnh nhau, do Tùng nhắn tin với người khác nên bị người yêu nghi ngờ có người khác nên đã nặng lời với Tùng. Tùng khai do lúc đó đang còn phê ma tuý đá (Tùng mới sử dụng trước đó) nên cảm thấy hoảng sợ, nghĩ người yêu sẽ giết mình nên đã lấy chăn đè lên chị H..

Sau khi bất ngờ bị hành hung, chị H. đã phản kháng, dùng tay cào vào mặt Tùng nhưng không thể thoát được. CUối  cùng, C H. đã tử vong do bị ngạt thở.

Mặc dù chị H. đã phản kháng, dùng tay cào vào mặt Tùng nhưng không thoát được. Chị H. đã tử vong sau đó do bị ngạt thở.

Một lúc sau khi ra tay sát hại người yêu, Tùng bừng tỉnh khỏi cơn ngáo, thấy chị H. không còn thở nên đã tới cơ quan công an gần đó đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình. Kết quả khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định chị H. tử vong do ngạt thở, không có các vết thương khác.

Nghi phạm Đỗ Huy Tùng dù bị cào xước mặt nhưng vẫn xuống tay sát hại người yêu

Trước đó, như thông tin báo chí đã đưa, vào tối 14/12, tại một nhà nghỉ thuộc phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc một nam thanh niên hoảng loạn chạy tới Công an phường Bắc Sơn đầu thú nói đã sát hại người yêu trong nhà nghỉ. Công an phường Bắc Sơn sau đó đã tới hiện trường nắm bắt vụ việc, báo cáo công an TP Sầm Sơn và Công an tỉnh Thanh Hóa về điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Theo báo vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI