Sau phát ngôn hạ thấp trường ĐH tại TP.HCM, hotgirl “Trứng rán cần mỡ” lại đăng đàn xin lỗi

Hotgirl "Trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm đã chính thức lên tiếng sau lùm xùm phát ngôn so sánh hạ thấp trường ĐH tại TP.HCM khi livestream khiến sư luận bức xúc.

Có lẽ cái tên Trần Thanh Tâm đã chẳng còn xa lạ với cộng đồng mạng thời gian gần đây, khi cô nàng thường xuyên xuất hiện với các clip thả thính. Nhờ đó cô nàng được dân mạng ưu ái gọi với cái tên Hotgirl “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”.

Ngoài những clip thả thính style “dẹo dẹo”, nữ sinh 2K còn liên tiếp vướng vào những lùm xùm như nhan sắc đời thường khác xe mới trên mạng, phát ngôn điểm thi gây shock, phát ngôn tranh cãi so sánh 2 trường Đại học ở TP.HCM khiến dân từng không ngừng bàn tán.

Chi sẻ với báo chí, Thanh Tâm cho biết: “Thực ra mình có nhiều bạn bè ở trường H và mình cũng hay qua trường đó chơi. Trong thâm tâm mình không có lý do gì để ghét trường H cả. Chuyện này là do lúc mình livestream, mình lỡ đọc lại comment, sau đó các bạn đã cắt ngay đoạn mình đọc comment đăng lên mạng! Mình cũng nhân đây gửi lời xin lỗi đến những ai đã và đang học tại trường H!”.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” trong một buổi livestream gần đây.

Trước đó, trong buổi livestream trên instagram, một cư dân mạng comment rằng Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” chưa đủ giỏi để vào trường H. Ngay lập tức cô nàng đã đáp trả lại, lý giải tại sao không vào trường đại học này: “Bạn ơi! Trường H mình không muốn vô học, mình không thích vô trường H. Xin lỗi chứ H điểm vô thấp hơn trường mình nữa. Mắc cười ghê, mấy bạn kêu không đậu nổi H phải vô H.B học, tại sao lại nói như vậy? Tại vì mình không thích trường H nên mình vô H.B thôi.”

Phát ngôn của Thanh Tâm được một cư dân mạng trính dẫn lại

Phát ngôn thiếu suy nghĩ của Thanh Tâm lại một lần nữa khiến cư dân mạng, đông đảo sinh viên cả 2 ngôi trường H và trường H.B cảm thấy khó chịu. Phần lớn mọi người đều cho rằng những phát ngôn này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến trường, thậm chí có bạn cònbức xúc lên tiếng: “Mình thiết nghĩ bạn Trứng rán gì đó nên rút hồ sơ ra khỏi trường để tránh trường bị tai tiếng theo bạn. Việc bạn so sánh giữa trường mình với trường H thể hiện rõ sự thiếu hiểu biết của bạn và thể hiện bạn là một con người ích kỷ không nghĩ đến tập thể nhà trường. Nếu vì bạn mà hai trường xảy ra xung đột thì mình nghĩ bạn nên là người chịu trách nhiệm về việc đó chứ không phải đến từ phía nhà trường, thầy cô và các bạn sinh viên khác! Đừng phát ngôn như mình trải đời trong khi điểm thi đại học chưa tới 14 điểm!”

Một cư dân mạng tỏ ra bức xúc với phát ngôn của hotgirl “Trứng rán cần mỡ”

Sau những phản ứng dữ dội của dân mạng, Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” nói: “Chuyện này khiến mình rất buồn và sốc, mình lại càng hối hận hơn vì những hành động thiếu suy nghĩ trong quá khứ. Thật sự việc học là điều quan trọng nhất của mỗi con người, nên mình mong mọi người sẽ bỏ qua để mình được tiếp tục ngồi trên ghế nhà trường như bao bạn bè đồng trang lứa. Mình rất quý các bạn học H và nhiều bạn bè của mình cũng đang học ở trường H.

Mình hy vọng mọi người sẽ hiểu cho sự cố lúc ấy, mình cũng nhận lỗi sai vì đã gây ra hiểu lầm không đáng có. Mình sẽ không bao giờ phát ngôn thiếu suy nghĩ nữa, bản thân mình rất mong mọi người sẽ vui lòng bỏ qua cho một Thanh Tâm “Trẻ trâu” trong quá khứ và nhìn về Thanh Tâm của thực tại.”

Thanh Tâm gửi lời xin lỗi đến sinh viên 2 trường đại học và cư dân mạng

Nữ sinh 2K gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng về những lần bất ngờ phát ngôn gây sốc và lý giải đó là sai lầm bồng bột, vì đột ngột nổi tiếng nên cách đối mặt với truyền thông chưa tốt. Tâm chia sẻ cuộc sống của cô bạn dường như bị xáo trộn khi một tình tiết của quá khứ bị dân mạng lục lại. “Mình khóc rất nhiều mỗi đêm vì ân hận và tự nhủ bản thân phải luôn giữ ý tứ để không làm những người yêu quý mình thất vọng. Mình sợ mọi người sẽ hiểu lầm và tránh né mình. Nhưng may mắn là bạn bè chung trường luôn nhắn tin động viên, cám ơn mọi người đã luôn theo dõi, ủng hộ mình những lúc như thế này!”, Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” tâm sự.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI