Sau tiếng nổ lớn, nam kế toán trường học chết cháy trong phòng làm việc

Sau khi vụ hỏa hoạn tại Trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên được dập tắt, khi kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nam kế toán nhà trường chết cháy tại phòng làm việc của mình.

Ngày 22/2, Công an TP Điện Biên Phủ đã phong tỏa hiện trường vụ hỏa hoạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam kế toán tử vong trong phòng làm việc tại Trường THPT TP Điện Biên Phủ xảy ra rạng sáng cùng ngày.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 2 giờ sáng nay 22/2, bảo vệ của Trường THPT TP Điện Biên Phủ (đóng tại phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ) nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ phía nhà hiệu bộ, sau đó phát hiện có đám cháy tại Phòng Kế toán, là phòng làm việc của ông T.T.A. (SN 1982), kế toán nhà trường nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tới hiện trường khống chế đám cháy. Khi đám cháy được dập tắt,kiểm tra hiện trường lực lượng công an phát hiện có người chết cháy trong phòng và bước đầu được xác định là nhân viên kế toán của nhà trường.

Phát hiện thi thể nam kế toán trong phòng làm việc

Vụ hỏa hoạn cũng khiến căn phòng bị cháy đen, nhiều đồ đạc bên trong bị thiêu rụi.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy khiến nam kế toán tử vong đang được làm rõ.

Nguồn:https://kenh14.vn/sau-tieng-no-lon-phat-hien-ke-toan-truong-hoc-chet-chay-trong-phong-lam-viec-20210222141906446.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI