Sơn La: 5 Nam sinh thay nhau hãm hiếp cô giáo bất chấp lời van xin

Khi cô H. đang ngồi soạn giáo án để ngày mai lên lớp thì bất ngờ bị một nhóm nam sinh lao vào khống chế, giở trò đồi bại. Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Đêm ngày 24/8, một nữ giáo viên trường Tiểu học Loóng Luông là Bùi N.H.(27 tuổi) đang ngồi soạn giáo án để ngày mai lên lớp dạy thì bất ngờ bị 5 nam sinh lao vào khống chế, thực hiện hành vi đồi bại, mặc cho cô giáo khóc lóc van xin.

Nhóm 5 nam sinh trên bao gồm: 5 nam sinh trên gồm: Lý Văn Hạnh, Bàn Văn Hùng (16 tuổi), Bàn Văn Sơn, Bàn Văn Dương, Bàn Văn Hiệu (15 tuổi) đều trú bản Suối Bon và đang học lớp 9 trường THCS Loóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, nhóm nam sinh này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sau đó, cô H. đã đến cơ quan công an để trình báo vụ việc.

Nhận định đây là vụ án có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Vân Hồ đã ra sức truy tìm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lần theo các dấu vết và bắt được 5 nghi phạm trong vụ việc trên.

Tại cơ quan điều tra, 5 đối tượng này đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Vân Hồ tiếp tục điều tra và làm rõ.

Trường tiểu học Lóng Luông ngoài điểm trường chính còn có 4 điểm bản

Về sự việc xảy ra tại trường học, cô Vũ Thị Mận, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lóng Luông, cô giáo H. về trường được 4 năm, được chuyển xuống bản Suối Bon dạy học . Trước đây, trên địa bàn xã chưa bao giờ xảy ra sự việc giáo viên bị thanh niên trong bản bắt nạt hay trêu ghẹo. hầu hết dân trong bản đều rất yêu quý những giáo viên vượt khó, vượt khổ mang con chữ đến với con em của họ.

Ông Trần Hữu Đức, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Hồ, cho biết: “Trước đây, ở các điểm bản chưa bao giờ xảy ra vụ việc như ở bản Suối Bon. Hiện phòng cũng đã ra thông báo tới tất cả các trường học trong địa bàn nâng cao cảnh giác cho giáo viên. Về trường hợp của cô H, sau khi cô bình tâm lại, trước mắt chúng tôi sẽ chuyển cô giáo đi dạy điểm trường khác. Còn về lâu dài sẽ tùy nguyện vọng của cô giáo H. mà chúng tôi sẽ có sự luân chuyển cho phù hợp”.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI