Sự thật đoạn clip đang đào đường ở Hà Nội thì phát hiện “người dưới lòng đất”

Mạng xã hội chia sẻ chóng mặt đoạn clip kèm thông tin "trong lúc đào đường trên đường Tố Hữu, nhóm công nhân phát hiện một người dưới lòng đất". Phóng viên đã đến đến tận nơi để xác minh thực hư thông tin trên.

Chiều 7/4, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip kèm thông tin gây xôn xao dư luận, về việc trong lúc đào đường trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nhóm công nhân “phát hiện một người dưới lòng đất”.

Một video vừa được đăng tải trên mạng xã hội chia sẻ khoảnh khắc đội thi công sau khi dùng máy xúc đào xuống đất khoảng 2m thì thấy 1 người đàn ông “ở dưới lòng đất”. Theo video ghi lại thế chứ hiện tôi cũng chưa rõ nguyên nhân sự việc, rất cần anh em update thêm. Hiện chú ngất xỉu và đã được đưa đi cấp cứu“, một trang mạng xã hội viết.

Bài viết đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao (Ảnh cắt màn hình)

Dưới bài viết, hàng ngàn cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của thông tin.

Có mặt tại hiện trường, một công nhân xây dựng cho biết, khoảng 17h, trong lúc đang lắp đặt cống, thì phần đất 2 bên bất ngờ lở và đổ sập xuống. Cống có độ sâu khoảng 2m nên một nam công nhân khoảng 40 tuổi bị vùi kín, thấy vậy anh em công nhân đã dùng cẩu gạt đất để cứu thoát người công nhân.

Anh ấy bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó“, người công nhân cho hay.

Chị H. bán nước gần công trường cho biết thêm, sáng 7/4, đất cũng sạt lấp đến bụng 1 công nhân. Đến chiều cùng ngày thì xảy ra sự việc nghiêm trọng hơn khi đất vùi lấp hoàn toàn 1 công nhân.

Chiều cùng ngày, trao đổi vớiphóng viên, lãnh đạo UBND phường Trung Văn cho biết, ngay khi nhận thông tin gây xôn xao mạng xã hội, phường đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh và kiểm tra thông tin.

Nguồn:https://kenh14.vn/su-that-doan-clip-dang-dao-duong-o-ha-noi-thi-phat-hien-mot-nguoi-duoi-long-dat-20210407181909111.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI