Hé lộ sự thật vụ quản lý khóa tu bị tố làm bé gái 15 tuổi mang thai

Liên quan đến vụ tố cáo người quản lý khóa tu mùa hè giao cấu làm bé gái 15 tuổi mang thai, đại diện chùa TT lên tiếng.

Mới đây ông N.V.T (40 tuổi, ngụ ấp Giá Ngự, xã Đông Hưng, H.Cái Nước, Cà Mau) đến Công an xã Đông Hưng trình báo việc con gái của ông là bé N.N.N (15 tuổi) bị người quản lý khóa tu mùa hè tại chùa giao cấu nhiều lần dẫn đến mang thai.

Theo nội dung thông tin tố cáo từ nạn nhân, người đàn ông Đ.D.P (thường gọi là chú Th.) ở chùa P.T (Q.9 cũ, nay là TP.Thủ Đức, TP.HCM) xuống chùa T.T (xã Quách Phẩm Bắc, H.Đầm Dơi, Cà Mau) quản lý khóa tu mùa hè đã rủ cháu N. đi chơi tại TT.Cái Nước và thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân nhiều lần. Hiện N. mang thai hơn 30 tuần (theo chẩn đoán của bác sĩ).

Sáng ngày 15/3, trao đổi với PV, trụ trì chủa TT đã lên tiếng phủ nhận thông tin người đàn ông Đ.D.P là người quản lý khóa tu mùa hè ở chùa TT.

Cháu N trước đó có tham gia khóa tu mùa hè tại chùa nhưng sau khi thực hiện khóa tu trong 7 ngày xong thì ai về nhà nấy, không liên quan đến nhà chùa.

Người đàn ông tên P không phải là quản lý khóa tu của chùa, người quản lý khóa tu đó chính là tôi. Nếu thông tin tố cáo như vậy chính là xúc phạm đến bản thân tôi và làm tổn thương Giáo hội Phật giáo tỉnh Cà Mau” – trụ trì chùa TT thông tin.

Đại diện chùa TT chia sẻ, cháu gái mang thai 30 tuần, tuy nhiên khi kết thúc ngày tu xong, 30 ngày sau cô gái mới mang thai nên vụ việc không liên quan đến khóa tu tại chùa. Hiện phía nhà chùa đã đính chính lại thông tin cho cơ quan pháp luật.

Theo thông tin điều tra ban đầu, qua làm việc, N. cho biết, vào tháng 6/2020, em tham dự khóa tu mùa hè tại chùa TT trên địa bàn xã Quách Phẩm Bắc, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

Tại đây, N. quen với Đ.D.P. (tu tại một ngôi chùa ở TP Thủ Đức, TP HCM) khi người này xuống chùa ở xã Quách Phẩm Bắc.

Khi kết thúc khóa tu, P. chở N. đến thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước) chơi rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với em. Theo chẩn đoán của bác sĩ, N. mang thai hơn 30 tuần tuổi. Sau đó, vụ việc được gia đình trình báo đến cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Quốc Thanh, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho hay đã yêu cầu cơ quan chức năng địa phương xác minh thông tin trên và lập kế hoạch hỗ trợ đối với N.

Nguồn:http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/vu-quan-ly-khoa-tu-bi-to-giao-cau-su-that-la-3429060/


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI