Tài xế Go-Viet chết sau cuộc ẩu đả tại TP.HCM chỉ vì… bãi nước bọt trên đường

Thấy S. nhổ nước bọt trên đường, ông Đ. lao xe lên chửi bới, hai bên xảy ra xô sát, ẩu đả khiến ông Đ. chết tại chỗ.

Liên quan đến sự việc người đàn ông mặc áo đồng phục của hãng xe ôm công nghệ Go-Viet chết sau cuộc ẩu đả, tối 29/11, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Hà Ngọc S. (38 tuổi, ngụ Quận 9) để điều tra vì liên quan đến cái chết ông Phạm Văn Đ. (49 tuổi).

Tại cơ quan Công an, S. khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai ban đầu, khoảng 16h00 cùng ngày, S. chạy xe máy vào đầu hẻm 441 (phường 25, quận Bình Thạnh) thì phun nước bọt ra đường. Lúc này, ông Đ. từ phía sau chạy xe máy lên chửi S.

Cả hai chạy song song và cãi nhau, đến một căn nhà trong hẻm 69 đường Nguyễn Gia Trí thì ông Đ. chặn đầu xe S. để nói chuyện. Lúc này, giữa hai bên xảy ra tranh cãi quyết liệt, ông Đ. xông vào dùng nón bảo hiểm đánh S.

 Người đàn ông mặc áo Go-Viet chết sau cuộc ẩu đả

S. chống trả lại khiến cả hai ngã xuống đường. Do to khỏe hơn nên S. chiếm ưu thế, đè ông Đ. xuống đường, sau đó 2 người được người dân can ngăn.

Khi mọi người tới gần thì ông Đ. ngất xỉu nên được sơ cứu tỉnh dậy, nhưng chỉ vài phút sau ông lại ngất tiếp. Khi kiểm tra thì phát hiện ông Đ. đã chết nên báo với lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Thạnh có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và trích xuất camera điều tra làm rõ. Đồng thời, công an đưa S. về trụ sở để lấy lời khai.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI