Tài xế taxi giúp sản phụ “vượt cạn” thành công giữa lúc bão số 5 đổ bộ

Một sản phụ ở Thừa Thiên Huế đã bất ngờ trở dạ ngay trên đường đến bệnh viện và được nữ tài xế taxi đỡ đẻ hạ sinh cháu bé thành công trong lúc bão số 5 (Noul) đang đổ bộ.

Ngày 18/9, người nhà của sản phụ N.T.L. (sinh năm 1992, trú ở Tân Dương, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, hiện sức khỏe của cả hai mẹ con sản phụ đã ổn định sau khi hạ sinh cháu bé thành công trên xe taxi.

Hai mẹ con sản phụ N.T.L. đã được đưa vào Bệnh viện Đại học Y dược Huế và sức khỏe đã ổn định

Trước đó, vào 5h20 sáng 18/9, chị Trần Thị Như Băng (tài xế của hãng taxi Thành Công, sinh năm 1974, trú phường Hương Sơ, TP Huế) nhận được điện thoại của người nhà sản phụ L. đến đón chị L. đến bệnh viện để sinh con.

Khi xe đi được khoảng 5 km, sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ, vỡ ối và liên tục kêu đau. Trong tiết trời trời mưa to gió lớn do ảnh hưởng của bão số 5, tài xế Băng quyết định dừng xe, cùng với người thân hỗ trợ sản phụ sinh được một bé trai nặng hơn 2 kg.

Ngay khi cháu bé chào đời thành công, nhận thấy tình trạng của 2 mẹ con sản phụ L. ổn định, nữ tài xế Băng quyết định cho xe di chuyển, chở mẹ con sản phụ L. đến Bệnh viện Đại học Y dược Huế để các y, bác sĩ chăm sóc.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI