Tài xế xe tải bị chém nguy kịch vì không chịu chở lợn không có kiểm dịch

Dũng nhờ anh D. chở 1 yến thịt lợn lên nhập cho nhà hàng nhưng bị từ chối khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Dũng đã cầm dao chém anh D. trọng thương.

Ngày 12/10, ông Nguyễn Ngọc Hoán – Chủ tịch UBND xã Đức Bồng (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) cho biết, công an huyện này đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả khiến một người đàn ông bị chém trọng thương.

Trước đó, ngày 10/10, anh Nguyễn Văn D. (trú huyện Thạch Hà) điều khiển xe tải chở cá lên chợ Bông để bán như thường lệ. Lúc này, anh D. được Võ Văn Dũng (SN 1973, trú xã Đức Lạng, Vũ Quang) làm nghề buôn bán thịt lợn ở chợ Bông nhờ chở 10kg thịt nhập cho một nhà hàng ở thị trấn Vũ Quang.

Thấy số thịt lợn mà Dũng nhờ chở không có kiểm dịch, anh D. sợ đang trong thời gian có dịch tả lợn châu Phi sẽ bị cơ quan chức năng phạt nên từ chối không nhận chở.

Bị từ chối, Dũng bực tức chửi bới khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, Dũng bất ngờ cầm dao chém vào tay khiến anh D. bị thương nặng.

Sự việc sau đó được mọi người can ngăn và trình báo cơ quan chức năng. Nạn nhân D. sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với vết thương dài ở tay.

Thường ngày anh D. vẫn chở lợn cho anh Dũng. Nhưng hôm nay do sợ dịch lợn nên anh D. không chở khiến 2 bên mâu thuẫn.

Công an sau đó đến và đã gọi Dũng lên để làm việc. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra và chờ giám định thương tật vết thương của nạn nhân D.”, ông Hoán nói.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI