Tấm Cám phiên bản học sinh Đắk Lắk trong bộ ảnh kỷ yếu 15 triệu đồng gây sốt cộng đồng mạng vì … quá xuất sắc

Để lưu giữ những kỷ niệm thời cấp 3 đẹp đẽ theo cách độc đáo nhất, các bạn học sinh trường THCS – THPT Đông Du (Đắk Lắk) đã không tiếc chi 15 triệu đồng để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo cách của riêng mình.

Bộ ảnh kỷ yếu “Anh ơi ở lại” gây sốt cộng đồng mạng

Quãng thời gian cấp 3 luôn là quãng thời gian đẹp nhất đối với mỗi người học sinh và cũng là quãng thời gian đẹp nhất của một đời người. Sau 3 năm học tập gắn bó, cùng nhau trải vô vàn những niềm vui và cả những nỗi buồn, ảnh kỷ yếu luôn được xem là một trong như cuốn nhật ký không thể thiếu “ghi chép” lại quãng thanh xuân đẹp đẽ của mỗi người học sinh và là hành trang cho cuộc đời sau này để đến khi nhìn lại, chúng ta vẫn có thể nở một nụ cười tươi.

Đó cũng là lý do vì sao các bạn học sinh trường THCS – THPT Đông Du (Đắk Lắk) không tiếc bỏ ra 15 triệu đồng để đầu tư cho ý tưởng độc đáo, hình ảnh mới lạ cho bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình.

Sau 3 năm học tập cùng nhau, ảnh kỷ yếu được xem là 1 trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất để mỗi học sinh lưu giữ cho hành trang cuộc đời sau này. Cho nên các bạn đã không tiếc tay chi tiền để đầu tư ý tưởng độc đáo, hình ảnh mới lạ cho bộ ảnh kỷ yếu của mình.

Thế mạnh của tuổi trẻ là nhanh nhạy và bắt kịp xu hướng, có lẽ vì vậy mà các em học sinh đã bắt kịp trào lưu nàng Cám độc ác nhưng si tình trong MV “Anh ơi ở lại” đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay do nữ ca sĩ Chi Pu thể hiện.

Bằng sự nhanh nhạy và sáng tạo của mình, các bạn học sinh học sinh lớp 12A5 trường THCS – THPT Đông Du (Đắk Lắk) đã vay mượn ý tưởng và có sự sáng tạo để cùng nhau thực hiện  bộ ảnh kỷ yếu đánh dấu ký ức tuổi học trò

Theo lời chia sẻ của đại diện lớp là bạn My My thì lúc đầu lớp chỉ định chụp ảnh kỷ yếu theo phong cách cổ trang, nhưng sau khi nhận được sự tư vấn từ anh nhiếp ảnh nên lớp quyết định chọn cover MV “Anh ơi ở lại”.

Theo chia sẻ của đại diện lớp, bạn My My cho biết lúc đầu lớp chỉ định chụp ảnh kỷ yếu theo phong cách cổ trang, nhưng sau khi nhận được sự tư vấn từ anh nhiếp ảnh nên lớp quyết định chọn cover MV “Anh ơi ở lại”.

Với sự đầu tư hoành tráng cả về ý tưởng cho đến trang phục hay kỹ thuật, ngay sau khi bộ ảnh kỷ yếu được đăng tải trên mạng xã hội, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của lớp đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 50 nghìn lượt like, gần 2,5k lượt bình luận.

Hãy cùng chiêm ngưỡng xem bộ ảnh kỷ yếu mang tên “Anh ơi ở lại” có gì độc đáo mà lại hot đến vậy ngay sau đây nhé:

Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đẹp nhất trong bộ ảnh kỷ yếu mang tên “Anh ơi ở lại” nào mọi người:

Hình kỷ yếu mà chất như poster quảng cáo phim hay Mv ca nhạc

Ôi, ai đây?

    Đây là Vua?

À không phải, đây mới chính là Vua

Bao nhiêu tiểu thư xinh đẹp thử giày mà không vừa

Bao nhiêu tiểu thư xinh đẹp thử giày mà không vừa

Bao nhiêu tiểu thư xinh đẹp thử giày mà không vừa

Bao nhiêu tiểu thư xinh đẹp thử giày mà không vừa

Nhưng khi tấm đặt chân vào thì vừa như in

Bộ ảnh kỷ yếu Tấm Cám này có làm bạn mãn nhãn?

Bằng những thủ đoạn độc ác, Cám si tình đã vào cung thay Tấm

Bằng những thủ đoạn độc ác, Cám si tình đã vào cung thay Tấm

Sau bao ngày thì…. Tấm vẫn về với Vua mà thôi!

Evatoday vừa mới chia sẻ với các bạn bộ ảnh kỷ yếu vô cùng độc đáo của các em học sinh tại Đắk Lắk. Hy vọng rằng bộ ảnh vô cùng mãn nhãn này sẽ giúp các bạn “bật ý tưởng” cho bộ kỷ yếu của lớp mình thêm phần độc đáo.

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI